Ô tô 7 chỗ rơi xuống sông, 3 người không qua khỏi ở Thanh Hoá

Tại huyện Cẩm Thủy người dân phát hiện chiếc ô tô 7 chỗ rơi xuống sông giữa đêm, được trục vớt vào rạng sáng nay nhưng cả 3 người trong xe không qua khỏi.

Báo Người Lao Động đưa tin, sáng ngày 11/10, Chính quyền địa phương thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa xác nhận vụ ô tô 7 chỗ rơi rơi xuống sông làm 3 người không qua khỏi.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa cho hay khoảng 3h sáng nay ngày 11/10 tại sông Mã người dân phát hiện 1 chiếc xe ô tô 7 chỗ đang chìm giữa lòng sông.

Ô tô 7 chỗ rơi xuống sông, 3 người không qua khỏi ở Thanh Hoá - Ảnh 1
Chiếc ô tô 7 chỗ được người dân phát hiện rơi xuống sông trong đêm.

Sau khi phát hiện sự việc người dân khu vực thị trấn Phong Sơn đã hô hào mọi người và thông báo cho chính quyền địa phương, cơ quan Công an cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ việc.

Tuy vậy, do mực nước sông Mã rất lớn, chiếc xe lao xuống lòng sông ngay giữa đêm khuya nên công cuộc giải cứu gặp nhiều khó khăn.

Rạng sáng nay, lực lượng chức năng đã đưa được chiếc xe ô tô 7 chỗ rơi xuống sông lên bờ nhưng rất tiếc cả 3 người trong xe đêu đã tử vong.

Ô tô 7 chỗ rơi xuống sông, 3 người không qua khỏi ở Thanh Hoá - Ảnh 2
Rạng sáng nay chiếc xe được lực lượng chức năng trục vớt, 3 người trong xe đã không qua khỏi.

Theo đó được biết chiếc ô tô 7 chỗ mang nhãn hiệu Mitsubishi Xpander, chưa rõ biển kiểm soát, 3 người thiệt mạng trong đó có 2 người ngụ huyện Như Xuân, Thanh Hóa và 1 người ngụ huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa.

Hiện Cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra nhân vụ tai nạn.