Ô tô 16 chỗ tông vào dải phân cách, 7 người văng ra ngoài

Đang di chuyển trên đường, chiếc ô tô 16 chỗ bỗng nhiên tông vào dải phân cách làm 7 người ngồi trên xe văng ra ngoài, rất may không có ai tử vong.

Mới đây, một đoạn video 46s ghi lại cảnh chiếc ô tô 16 chỗ đang lưu thông trên đường với tốc độ khá nhanh thì bỗng nhiên lao vào dải phân cách khiến người xem không khỏi lạnh gáy.

Video ghi lại cảnh ô tô 16 chỗ lao vào dải phân cách.

Theo đó, vụ việc xảy ra trên đường cao tốc tại Thái Lan. Chiếc xe 16 chỗ đang di chuyển bình thường trên đường thì bất ngờ mất lái, tông vào dải phân cách. Cú tông mạnh khiến chiếc xe xoay 180 độ, các hành khách ngồi trên xe 1 nửa văng vào bãi đất trống giữa 2 làn đường, 1 nửa văng trên đường. Toàn bộ khoảnh khắc kinh hoàng này đã được camera giám sát ghi lại.

Ô tô 16 chỗ tông vào dải phân cách, 7 người văng ra ngoài - Ảnh 1
Chiếc ô tô 16 chỗ đang di chuyển trên đường thì đâm vào dải phân cách, xoay 180 độ.

Thật may mắn là khi xảy ra sự việc không có chiếc ô tô nào đang di chuyển về phía các nạn nhân. Vụ tai nạn không khiến ai tử vong. Các nạn nhân chỉ bị thương nhẹ, một số còn tự đứng dậy và đỡ những người còn lại sau khi ngã.

Ô tô 16 chỗ tông vào dải phân cách, 7 người văng ra ngoài - Ảnh 2
Toàn bộ hành khách trên xe bị văng ra ngoài, rất may không có ai tử vong.

Nguyên nhân của sự việc được cho là chiếc xe 16 chỗ đang di chuyển thì bị nổ lốp.

Đoạn video sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của netizen. Hầu hết mọi người đều rùng mình khi chứng kiến khoảnh khắc nguy hiểm này. Dưới phần bình luận, cư dân mạng không khỏi thốt lên:

Quá nhanh quá nguy hiểm.

– May mà lúc tai nạn không có chiếc xe nào chạy tới.

– Các nạn nhân quá may mắn, họ chỉ bị thương nhẹ.

Tổng hợp