Ở nhà mùa dịch con gái Mạc Văn Khoa vẫn diện đồ như công chúa

Vì đây là nhóc tì đầu lòng nên phụ huynh mua sắm rất nhiều đồ dùng, mọi thứ tốt nhất đều dành cho con gái và bé Minnie có cả bộ sưu tập kẹp, giày riêng.

Thời gian gần đây, các nhóc tì nhà sao Việt nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, cộng đồng mạng. Theo đó, con gái Mạc Văn Khoa cũng là một em bé khá hot trong dàn "chuột vàng" chào đời năm 2020. Mới đây, bà xã nam diễn viên hài vừa khoe bộ ảnh thực hiện tại gia trong lúc bé Minnie hóng gió trên sân thượng.

Quảng cáo
Nhóc tì gần 8 tháng tuổi với hai má phúng phính.

Thảo Vy cho hay: "Chiều mát mấy chị em rủ nhau lên sân thượng hóng gió, được hẳn 1 album ảnh". Dù chỉ ở nhà chống dịch, không thể ra trước cửa như mọi ngày nhưng phụ huynh bé Minnie vẫn rất chăm chỉ diện trang phục đẹp cho bé.

Vốn dĩ vợ Mạc Văn Khoa rất mê con gái, đến khi hạ sinh được em bé thì cô càng hào hứng hơn trong việc mua sắm quần áo, phụ kiện cho con. Khi còn nhỏ xíu, Thảo Vy đã đầu tư hẳn bộ kẹp với đủ hình dáng và cả hơn 20 đôi giày đủ loại cho Minnie. Đến nay khi công chúa mọc tóc lưa thưa thì mẹ bắt đầu được chơi trò sáng tạo đủ kiểu.

Con cưng được mẹ diện tông hồng - trắng trông khá ngọt ngào.
Nhóc tì nay cũng dạn dĩ hơn trước máy ảnh.

Bé Minnie sinh non hơn 1 tháng, lúc chào đời cũng thiếu cân và phải nằm phòng chăm sóc đặc biệt, đến vài ngày sau phụ huynh mới được bế em trên tay. Nhưng trộm vía đến nay con gái khá bụ bẫm. Phần khác, hai vợ chồng Mạc Văn Khoa chỉ có 1 con đầu lòng nên mọi điều tốt nhất họ đều dành cho Minnie, từ miếng ăn đến giấc ngủ đều chăm sóc kĩ.

Tạm gác hình ảnh "thanh niên nghiêm túc", hiện tại công chúa cũng cười nhiều hơn.
Thỉnh thoảng con còn tạo dáng điệu đà. Mái tóc lưa thưa cũng được mẹ cài cho bông hoa trông khá hài hước.

Bà xã Mạc Văn Khoa rất thích những vật dụng màu hồng, chính lẽ đó mà cô trang trí phòng ngủ, khu vực riêng cho bé Minnie đều theo tông màu này. Toàn bộ trang phục, vật dụng của em bé cũng được mẹ ưu tiên lựa chọn sắc hồng. Vì lẽ đó nên thỉnh thoảng mọi người sẽ thấy Minnie xuất hiện từ đầu đến chân đều dính đến tông màu ngọt ngào ấy.

Bộ sưu tập giày của con gái Mạc Văn Khoa dù bé chỉ mới vài tháng tuổi.

Khi đăng ảnh các bé lên mạng xã hội, hầu hết các nghệ sĩ cũng có lúc gặp phải những bình luận trái chiều về nhóc tì và Mạc Văn Khoa cũng tương tự. Vài lần anh đáp trả anti-fan khi dùng từ ngữ kém duyên cho trẻ em: "Định kêu anh mà thôi gọi bằng mày luôn chứ kêu anh không xứng! Mày cũng có con rồi mà mở mồm ra vô học thế! Ăn nói thế này làm sao dạy được con mày đây! Có cái mồm chịu khó khép lại nhá! Thôi tao đi cho con tao ăn đây! Cháu hay ăn và ngoan ngoãn lắm".

Mùa dịch ở nhà nam diễn viên hài cũng tất bật việc chăm sóc con gái nhỏ.

Được biết vợ chồng Mạc Văn Khoa không áp lực chuyện có thêm thành viên. Dù anh là con trai duy nhất nhưng cũng chẳng đặt nặng việc phải có cháu đích tôn. Nam diễn viên hài tâm sự hiện tại họ chỉ mong muốn bé Minnie được khỏe mạnh, con cái là lộc trời cho nên cứ để mọi thứ tuỳ duyên.