Nửa đêm về nhà gặp chồng thì rụng rời khi nghe lời anh nói với bồ

Nhìn tấm lưng trần của chồng tôi không thể nào cưỡng lại được liền lao vào ôm chồng từ phía sau mà hít hà mùi cơ thể quen thuộc. Nhưng rồi…

Trước khi đưa con về quê chơi tiện thăm mẹ ốm thì thi thoảng tôi có đi công tác khoảng 5-10 ngày. Những lần trước thì không thấy có vấn đề gì nhưng 2 lần gần đây chị hàng xóm có thắc mắc với tôi:

Sao hôm nọ hình như chị thấy buổi tối nhà em có khách nữ hay sao ấy. Tại chị chỉ nhìn thoáng thoáng từ bên ngoài vì nhà em khóa cổng. Nhưng đúng là có lần chị đi tập thể dục về lúc 10 giờ tối, nhà em chưa tắt điện chị thấy có khách nữ trong nhà.

– Hí hí chắc bác hoa mắt rồi, giờ đấy thì chồng con em đã say giấc hoặc nếu có bật điện thì chắc chắn cũng không có khách nữ gì đâu, vì có thì con Nhím đã phô với em ngay rồi.

Nửa đêm về nhà gặp chồng thì rụng rời khi nghe lời anh nói với bồ - Ảnh 1
Sao hôm nọ hình như chị thấy buổi tối nhà em có khách nữ hay sao ấy. (ảnh minh họa)

Tôi hoàn toàn tin vào cô con gái nhỏ của mình vì nó bé nhưng lại nhận biết mọi việc xung quanh rất nhanh, có gì lạ là khoe với mẹ ngay. Nhưng điều tôi tin chắc nhất vẫn là niềm tin tôi đặt vào chồng, chẳng bao giờ tôi nghĩ anh lại phản bội vợ cả.

Lần này tôi cho con về quê 1 tuần thăm bà ngoại. Con bé hí hửng chơi lắm vì lâu lắm mới được về quê nhưng tôi thì lại thấy nhớ chồng vì vừa mới đi công tác 1 tuần về là tôi lại cho con về quê luôn vợ chồng còn chưa kịp gần nhau.

Mẹ tôi khó ngủ nên bác sĩ phải kê thuốc an thần. Thấy bà uống thuốc con bé cứ mâm mê lọ thuốc rồi bảo:

Hôm nọ bố cho con uống th.uốc này này… Bố bảo con uống để ngủ sớm mai còn dậy đi học.

– Sao bố lại cho con uống loại này được.

– Chắc Nhím nhầm đấy mẹ ạ, có khi bố cho uống thuốc bổ nên cháu nói thế.

– Ừ, thuốc này trẻ con không uống được đâu.

Tối ấy tôi chẳng ngủ được vì nhớ chồng, 9 giờ tối tôi quyết định mò lên thành phố để tạo bất ngờ cho anh. Tôi về chỉ có bố biết, 11 giờ tôi đã có mặt ở nhà. Tôi nhẹ nhàng mở cổng rồi mở cửa bước vào.

Phòng khách tối ôm, chồng chắc chắn đang trên phòng ng.ủ. Đi qua nhà tắm thấy điện sáng nhưng đóng cửa. Chắc chồng đi vệ sinh chứ anh không tắm muộn thế. Tôi lò dò vào phòng ngủ, dưới ánh điện của đèn ng.ủ tôi thấy chồng nằm trên gi.ường quay lưng ra ngoài. Chắc anh ấy quên tắt điện nhà tắm rồi.

Nhìn tấm lưng trần của chồng tôi không thể nào cưỡng lại được liền lao vào ôm chồng từ phía sau mà hít hà mùi cơ thể quen thuộc. Nhưng rồi chỉ 2 giây sau, tội lặng người khi nghe chồng bảo:

Hay anh nghĩ cách cho con vợ anh không về đây nữa để đón em về sống cùng, giờ làm sao để ly hôn nó nhỉ.

Tôi á khẩu không thốt lên lời thì bất ngờ có tiếng phụ nữ từ ngoài cửa phòng:

Anh đợi em ngủ mất rồi đấy à?

Chồng tôi quay người lại và cô gái kia cũng há hốc miệng khi nhìn thấy tôi. Chồng tôi thể ngờ sự xuất hiện của tôi vào đêm đó.

Ơ… em… sao em lại về?

– Anh định làm gì tôi, hay anh định tìm cách cho tôi từ giã cõi đời này để tiện bề hú hí với con này đúng không? 

– Anh… chỉ là anh nói chơi thôi mà.

Sợ tôi nổi cơn thịnh nộ nên ả kia ba chân bốn cẳng mặc nguyên đồ ngủ, đầu quấn khăn chạy một mạch ra ngoài. Tôi vẫn choáng váng trước việc chồng đưa nhân tình về nhà nên không thể nào chạy đuổi theo ả ta.

Chồng tôi xin lỗi rồi cầu xin tha thứ nhưng tôi không chấp nhận, không bao giờ chấp nhận. Nhớ chồng phi xe 2 tiếng đồng hồ về gặp anh để rồi phát hiện ra chuyện tày đình này.

Nửa đêm về nhà gặp chồng thì rụng rời khi nghe lời anh nói với bồ - Ảnh 2
Tôi suy sụp mất niềm tin và không muốn nghe lời giải thích nên đã sang phòng con gái và đóng cửa lại. (ảnh minh họa)

Tôi suy sụp mất niềm tin và không muốn nghe lời giải thích nên đã sang phòng con gái và đóng cửa lại. Nhưng rồi tại đây tôi lại phát hiện thêm điều kinh khủng về chồng mình. Tôi nhìn thấy lọ th.uốc an thần giống y như của mẹ tôi. Lẽ nào con bé nói đúng, lẽ nào chồng tôi cho con uống th.uốc này để ngủ để anh ta dễ bề hành sự với nhân tình.

Tôi lao ra ngoài ném lọ thuốc xuống trước mặt chồng.

– Anh cho con bé uống đúng không? Đúng không? Anh làm bố mà khốn nạn đến thế à, anh có còn là con người không? Vì 1 con đàn bà mà anh nỡ làm thế với con mình sao, nếu nó có vấn đề gì tôi sẽ không tha cho anh.

Chồng tôi cúi mặt không nói câu gì. Tôi gào lên: “Anh là đồ khốn nạn, khốn nạn”… Không bao giờ ngờ chồng tôi lại làm cái chuyện kinh khủng thế này, con anh ta mà anh ta còn nhẫn tâm như thế. Tôi đau đến tột cùng… Tại sao tôi lại lấy 1 người đàn ông như thế làm chồng cơ chứ hả trời?? Mọi người bảo tôi phải làm gì với hắn ta đây?