Nửa đêm tỉnh dậy không thấy con đâu, mẹ bỉm sữa hốt hoảng vì con đánh võng trong màn

Nửa đêm giật mình tỉnh giấc, sờ tay sang bên cạnh không thấy con đâu có lẽ là nỗi lo sợ nhất của các mẹ bỉm sữa, thế nhưng bật điện thấy cảnh này không ít mẹ phải "dở khóc dở cười". 

Ngay sau khi đăng tải những hình ảnh này lên mạng xã hội, mẹ bỉm sữa đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm của cư dân mạng. Có lẽ đây là tình huống mà rất nhiều mẹ trẻ khác đã lâm phải khi sinh con đầu lòng, còn nhiều bỡ ngỡ trong cách chăm sóc con.

Quảng cáo
Bài đăng thu hút đông đảo người quan tâm.

Chỉ sau 1 giờ đăng tải bài chia sẻ của bà mẹ này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Bài đăng nhận về hơn 5 ngàn lượt like cùng hàng ngàn bình luận rôm rả. Có thể thấy các mẹ bỉm sữa rất hăng say trong chủ đề trông con này.

Trong các bức ảnh được chụp lại là hình ảnh em bé ngủ rơi xuống được màn lưới đỡ lại như một chiếc võng. Điều bất ngờ là em bé không hề sợ hãi mà nằm im trong bọc màn để bố mẹ ngủ. Thế nhưng ngược lại, các ông bố mà mẹ lại vô cùng hoảng sợ khi tỉnh giấc mà không thấy con đâu.

Dù bị rơi khỏi giường nhưng "thanh niên" vẫn rất bình tĩnh

Mãi thành quen, không còn hốt hoảng như lần đầu "tìm con" nhưng tình huống dở khóc dở cười này vẫn khiến tim của mẹ bỉm sữa không khỏi rớt ra ngoài mỗi khi nhớ lại. Bên dưới bài viết nhiều người bày tỏ sự đồng cảm vì rất nhiều lần đã rơi vào trường hợp này. May mắn là em bé không bị rơi xuống đất.

Biểu cảm tủi thân khi một mình nằm một chỗ.
Thế này có giật mình không cơ chứ!
Giữ im tư thế đợi baba thức giấc đi tìm.
Không thể nghiêm túc hơn.
Bình yên đến lạ...
Ú òa... Bị phát hiện rồi...
Cái tư thế "chíu khọ"... thôi cố đợi ba mẹ giải cứu.
Tương lai làm diễn viên múa.
"Nhìn con có vui không mà bố mẹ cười ..."

Trông con và chăm con vốn có muôn vàn tình huống dở khóc dở cười chính vì thế những bố mẹ nào sắp sinh con hãy nạp năng lượng và tân trang cho mình đầy đủ kiến thức về chăm trẻ nhé!

Huệ S/TH