Nửa đêm nhập viện cấp cứu vì được bạn gái cho không cái ngàn vàng

Tôi cũng tò mò thật sự. Với lại được bạn gái xinh đẹp thế này rủ đi nhà nghỉ ai mà không háo hức cho được. Vào tới phòng, em chốt cửa lại.

Trở về từ đám cưới người bạn thân mà tôi không thể nào không nghĩ đến Vân. Vân thật sự xinh đẹp, đoan trang khiến cho trái tim tôi phải thổn thức mãi. Tôi đã dặn với lòng mình nhất định phải để Vân trở thành bạn gái của mình. 

Kinh tế cũng khá vì công việc của tôi cho thu nhập cũng ổn, tôi không phải có suy nghĩ mang lắm tiền ra để mồi chài ai cả. Thế nhưng tôi cũng chẳng phải kiểu người khéo ăn khéo nói nên thôi đành dùng hoa, quà làm bồ câu đưa thư thay vậy. Không ngờ được Vân đã đáp lại tình cảm của tôi, nhanh chóng đồng ý làm bạn gái của tôi.

Vân đúng là người bạn gái mà tôi tìm kiếm bao nhiêu lâu nay. Mọi chuyện đều vô cùng hợp với ý của tôi, từ tính cách, ngoại hình, mọi điểm đều không có một khuyết điểm nào để chê bai. Tôi cũng đã đưa Vân về nhà chơi với tư cách bạn bè bình thường thôi chứ chưa phải là bạn gái. Thế nhưng mẹ tôi đã vô cùng ưng Vân rồi, lại còn giục giã tôi cố gắng giữ lấy Vân và cưới ngay mới được cơ ấy.

Nửa đêm nhập viện cấp cứu vì được bạn gái cho không cái ngàn vàng - Ảnh 1
Với lại được bạn gái xinh đẹp thế này rủ đi nhà nghỉ ai mà không háo hức cho được (Ảnh minh họa)

Tôi thì chỉ sợ chúng tôi mới quen nhau được chưa đầy 3 tháng, tiến triển nhanh quá e rằng sẽ khiến cho Vân sợ. Không ngờ khi mới ngỏ ý lâu dài thì Vân đã gật đầu đồng ý. Tôi mừng hơn bắt được vàng luôn ấy, tự dặn với lòng nhất định phải đối xử với Vân thật là tốt. 

Sinh nhật tôi sau đó không lâu, hôm đó tôi thật sự rất vui. Còn không ngờ được, bạn gái lại tặng cho tôi món quà khó tin đến như thế. Cô ấy chủ động rủ tôi vào nhà nghỉ, tôi còn tưởng bạn gái mệt không muốn về phòng mà muốn nghỉ ngơi luôn.

Vì cơ bản từ điểm tổ chức sinh nhật về đến phòng cũng rất xa. Tôi định đưa bạn gái về đó rồi về, sáng mai đến đón em sớm thì Vân lại kéo tay tôi:

– Anh phải vào với em chứ. Em có bất ngờ cho anh.

Tôi cũng tò mò thật sự. Với lại được bạn gái xinh đẹp thế này rủ đi nhà nghỉ ai mà không háo hức cho được. Vào tới phòng, em chốt cửa lại, nhìn tôi đầy e thẹn bảo muốn dâng hiến cho tôi. Ôi thật sự chứ rơi vào cảnh này, ông mà chẳng như mỡ treo miệng mèo, sướng lên tiên. Tôi chủ động hỏi lại nhiều lần thì cô ấy vẫn gật đầu. Bạn gái trao cái ngàn vàng còn không đòi hỏi gì nữa chứ càng khiến tôi muốn cưới em luôn.

Nửa đêm nhập viện cấp cứu vì được bạn gái cho không cái ngàn vàng - Ảnh 2
Loáng thoáng nghe qua thôi cũng biết là mình bị lừa rồi (Ảnh minh họa)

Ai ngờ được mọi việc mới xúc tiến được một nửa, còn chưa kịp khám phá gì thì tôi bị đau bụng. Chắc do tối ăn uống lung tung nên tôi phải hoãn cuộc vui lại để chạy vào nhà vệ sinh dù ngại vô cùng. Vân thì mỉm cười bảo sẽ chờ. Tôi vào nhà vệ sinh giải quyết nỗi buồn nhanh nhanh chóng chóng, nhưng còn chưa kịp bước ra khỏi cửa đã nghe thấy giọng Vân nói chuyện điện thoại:

– Yên tâm, thằng này ngu lắm, làm sao mà biết được tao dùng đồ giả. Nó si mê nhan sắc của tao quá rồi!

Loáng thoáng nghe qua thôi cũng biết là mình bị lừa rồi. Tôi điên lên định xông ra cho Vân một trận ai dè lại cuống quá mà trượt chân ngã đau điếng. Sau đó chẳng xử lý được gì mà phải nhập viện luôn để cấp cứu. Nằm trong viện vì trật khớp mà tôi không biết mình nên cười hay là nên khóc nữa đây. Tưởng có bạn gái ngoan hiền, ai ngờ lại là phường lừa lọc. May mà chưa dính vào sâu chứ nếu không sau này hậu quả ra sao, chắc tôi chẳng thể lường được.