Nữ y tá tổ chức đám cưới qua màn hình điện thoại

Khung cảnh đám cưới diễn ra tại bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Quốc trực thuộc Đại học Y khoa Quảng Châu khiến nhiều người xúc động.

Theo đó, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, sau hơn nửa năm chuẩn bị, đám cưới của y tá Lâm Ngưỡng Tuyền, khoa ung thư, bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Quốc trực thuộc Đại học Y khoa Quảng Châu với chồng đã bị hoãn.

Ban đầu y tá Lâm dự kiến ​​tổ chức đám cưới với chồng tại thành phố Sán Đầu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) vào ngày 13/6. Tuy nhiên, kể từ khi dịch bùng phát ở Quảng Châu, cả hai vợ chồng không thể gặp nhau.

Y tá Lâm và chồng sắp cưới đã làm lễ đính hôn ngày 1/6 vừa qua

Ngay khi biết tin đám cưới bị hủy bỏ, vào ngày 13/6, đồng nghiệp đã âm thầm chuẩn bị bánh kem, hoa và socola dành tặng bất ngờ cho y tá Lâm sau khi cô hoàn thành ca trực đêm.

Đồng nghiệp tổ chức đám cưới trực tuyến cho nữ y tá

Đồng nghiệp mua bánh kem, hoa và socola để an ủi y tá Lâm

"Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có một đám cưới ấn tượng như vậy, tôi đã rất xúc động". - y tá Lâm chia sẻ.

Nữ y tá không khỏi xúc động trước bất ngờ này

Câu chuyện về đám cưới đặc biệt giữa mùa dịch ngay khi được chia sẻ đã khiến nhiều người xúc động. Dù chưa thể gặp nhau nhưng vợ chồng y tá Lâm vẫn có thể gọi điện thoại mỗi ngày khi rảnh rỗi và chia sẻ tình hình cho nhau qua video để tập trung cao độ cho công việc.

Tổng Hợp