Nữ tân binh duy nhất ở Yên Bái gây xao xuyến trong ngày nhập ngũ

Nữ tân binh xinh đẹp nở nụ cười duyên dáng, mặc bộ quân phục nghiêm trang đứng giữa hàng trăm nam nhân gây chú ý trong ngày nhập ngũ ở Yên Bái.

Vào sáng ngày 28/2, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Yên Bái tổ chức tiễn các tân binh lên đường nhập ngũ. Đáng chú ý, trong số 950 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự ở Yên Bái, đây là “bóng hồng" duy nhất. Hình ảnh nữ tân binh xinh đẹp khoác trên mình màu xanh áo lính ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Dân tình lập tức truy lùng info cô gái trẻ nổi bật nhất lễ nhập ngũ năm 2021.

Nữ tân binh duy nhất ở Yên Bái gây xao xuyến trong ngày nhập ngũ - Ảnh 1
Hình ảnh nữ 9X Yên Bái trong ngày lên đường nhập ngũ.

Được biết, nữ chính gây sốt cộng đồng mạng là Hoàng Thanh (24 tuổi), từng theo học khoa Tiểu học – trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái. Cô gái trẻ này sở hữu khuôn mặt xinh xắn, một vóc dáng mảnh mai cùng nụ cười tỏa nắng gây “đốn tim" người đối diện.

Điều thú vị là 9X xinh đẹp tự nguyện đăng ký tham gia nghĩa vụ quân sự thay vì theo nghề “trồng người" khi đã có trong tay tấm bằng Sư phạm. Đây là điều vô cùng hiếm thấy và khiến nhiều người phải xuýt xoa khen ngợi.

Nữ tân binh duy nhất ở Yên Bái gây xao xuyến trong ngày nhập ngũ - Ảnh 2
Cô gái trẻ tình nguyện đi theo tiếng gọi của Tổ quốc.

Hoàng Thanh cho biết, mặc dù trước đây lựa chọn ngành học Sư phạm nhưng trong cô vẫn luôn khao khát một ngày được rèn luyện và phục vụ trong quân đội. Có lẽ chính vì vậy mà cô nàng đã viết đơn đăng ký tham gia nghĩa vụ quân sự. Quyết định của Hoàng Thanh nhận được sự hậu thuẫn từ gia đình, bạn bè.

Nữ tân binh duy nhất ở Yên Bái gây xao xuyến trong ngày nhập ngũ - Ảnh 3
Cô nàng sở hữu vẻ đẹp dịu dàng cùng một vóc dáng mảnh mai.

Nữ tân binh duy nhất ở Yên Bái gây xao xuyến trong ngày nhập ngũ - Ảnh 4
Được rèn luyện và phục vụ trong quân đội là một trong những ước muốn của cô gái cá tính này.

Nữ tân binh duy nhất ở Yên Bái gây xao xuyến trong ngày nhập ngũ - Ảnh 5
Ảnh thường nhật của Hoàng Thanh.

Nữ tân binh chia sẻ: “Khi nhận giấy lên đường nhập ngũ, mình vừa mừng vừa lo. Mừng vì ước mơ phục vụ trong quân đội của mình sắp thành hiện thực, lo vì sắp tới sẽ sống, học tập và rèn luyện trong môi trường mới hoàn toàn khác với cuộc sống thường nhật của mình trước đây."

Nữ tân binh duy nhất ở Yên Bái gây xao xuyến trong ngày nhập ngũ - Ảnh 6
Hoàng Thanh từng tốt nghiệp khoa Tiểu học, trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Nữ tân binh duy nhất ở Yên Bái gây xao xuyến trong ngày nhập ngũ - Ảnh 7
Ảnh đời thường xinh đẹp của Hoàng Thanh.

Hy vọng với sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình và bạn bè cùng nhiệt huyết của tuổi trẻ, Hoàng Thanh sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian sắp tới.

(Tổng hợp)