Nữ tài xế lái xe Audi mất lái, đâm hàng loạt ô tô như phim hành động

Nữ tài xế điều khiển chiếc xe Audi với tốc độ cao rồi mất lái đã đâm vào hàng loạt chiếc ô tô ở hãng đại lý Nissan, trông chả khác gì trong phim hành động.

Chiếc Audi đời 2008 đang chạy với tốc độ cao trên đường thì bất ngờ mất lái, lao về phía đại lý Nissan Bedford thuộc địa bàn thị trấn Bedford của hạt Bedfordshire, Anh quốc. Sau đó, chiếc xe đã lộn nhiều vòng qua hàng dài xe đang đỗ.

Được biết, nữ tài xế 28 tuổi cầm lái chiếc xe sang đã qua đời trong bệnh viện. Danh tính của nữ tài xế sau đó được xác định là Janelle Black, trú tại hạt Cleveland, Anh quốc). Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể dẫn đến vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ việc nói trên xảy ra vào khoảng 23 giờ 30 phút cuối tuần trước, tại đại lý Nissan Bedford thuộc địa bàn thị trấn Bedford của hạt Bedfordshire, Anh quốc. Camera giám sát của đại lý ô tô này đã quay lại cảnh một chiếc Audi đời 2008 do một nữ tài xế cầm lái mất lái với tốc độ nhanh như tên bắn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe Audi do nữ tài xế cầm lái bị biến dạng hoàn toàn. Động cơ của chiếc xe này rơi ra ngoài, nằm trên nắp ca-pô của một chiếc ô tô Nissan. Ngoài ra, vụ tai nạn còn khiến hàng loạt chiếc ô tô của đại lý Nissan Belford bị hư hỏng. Thiệt hại của đại lý Nissan Belford hiện vẫn chưa được công bố.

Vào tháng trước, tại Việt Nam cũng đã xảy ra một vụ việc tương tự, Khoảng 15 giờ chiều 10-12, chiếc xe Ford 7 chỗ mang BKS 88A do Đỗ Thị Tuyết điều khiển đang đi trên đường Nguyễn Tất Thành thì bất ngờ lao thẳng lên vỉa hè, va chạm vào một người dân. Sau đó, chiếc xe Ford lao vào showroom Mazda Việt Trì, làm vỡ cửa kính, va chạm với chiếc ôtô Mazda đang được trưng bày bên trong mới dừng lại được.

Vụ tai nạn xảy ra trên đường Nguyễn Tất Thành
Vụ tai nạn khiến anh Nguyễn Văn T. (28 tuổi, ở phường Thanh Miếu, TP Việt Trì) qua đời.