Nữ tài xế 23 tuổi tông hàng loạt xe máy khai gì?

Làm việc với công an, Nguyễn Thị Quỳnh cho biết đạp nhầm chân ga nên dẫn đến tông hàng loạt xe máy. Chiếc xe thuộc sở hữu của anh trai cô gái với logo của quán cà phê cô đang tham gia quản lý.

Trước đó, tối 13/8, nữ tài xế điều khiển ô tô hiệu Camry tông 8 xe máy tại ngã tư giữa đường Ung Văn Khiêm và Xô Viết Nghệ Tĩnh thuộc địa bàn phường 25, quận Bình Thạnh khiến hơn 10 người phải nhập viện.

Nữ tài xế 23 tuổi tông hàng loạt xe máy khai gì? - Ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Bước đầu nữ tài xế được xác định là Nguyễn Thị Quỳnh, 23 tuổi, quê Lâm Đồng. Làm việc với công an, Quỳnh cho biết do đạp nhầm chân ga nên mới xảy ra vụ việc trên.

Qua kiểm tra nhanh Nguyễn Thị Quỳnh không sử dụng b ia trước khi lái xe, không dư ơng t ính với chất nghiêm cấm. Nguyên nhân gây ra vụ tai nạn là do đạp nhầm ga khi qua giao lộ nên đã lùa nhiều xe máy khiến nhiều người bị thương.

Hiện công an đã trích xuất camera tại khu vực xảy ra vụ việc và các nhà dân để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Các nhân chứng cho biết, thời điểm trên xe Camry  xảy ra va chạm với một xe máy Grab. Sau đó, chiếc xe tiếp tục lao đi và tông vào nhiều xe máy rồi lao lên đài liệt sĩ, đ âm vào trụ điện mới dừng lại.

Theo thông tin mà các bên thu thập được, ô tô gây tai nạn hiệu Camry vừa đăng kiểm ngày 12/8, thuộc sở hữu của anh trai cô gái. Thân xe Camry có logo của thương hiệu B. Coffee. Được biết đây là một quán cà phê có địa chỉ tại Thanh Đa – Bình Thạnh.

Cũng ngay sau đó, danh tính nữ tài xế gây tai nạn trên đã được cư dân mạng tìm ra.

Theo như những thông tin được cập nhật trên trang cá nhân, cô gái này đang theo học tại trường ĐH H., hiện đang là quản lý của quán B. Coffee. Sau khi xảy ra vụ việc, N.T.Q đã khóa tài khoản Facebook để tránh những bình luận không hay.

Theo đó, khoảng 19 giờ tối qua, chiếc ô tô 4 chỗ mang BS: 49A-329.00 do Nguyễn Thị Quỳnh điều khiển, lưu thông trên đường Bình Quới, hướng từ cầu Kinh Thanh Đa ra đường Xô Viết Nghệ Tĩnh.

Khi đến giao lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh – Ung Văn Khiêm (ngã năm Đài liệt sĩ) thì chiếc xe bất ngờ vọt lên tông liên tiếp 8 xe máy đang đứng chờ đèn đỏ. Sau đó, chiếc xe leo tiếp tục lao lên bùng binh giữa ngã nạm, tông đổ một biển báo và chỉ dừng lại khi tông trúng trụ điện.

Hậu quả tai nạn làm hơn 10 người bị thương, các nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Sau tai nạn, nữ tài xế xuống xe rời khỏi hiện trường đến công an trình báo.

Nhận thông tin, Công an quận Bình Thạnh có mặt xử lý hiện trường, các đơn vị liên quan cũng tới hỗ trợ điều tiết phân luồng, xác minh số người bị thương. Qua kiểm tra, nữ tài xế này âm tính với ma túy và không có nồng độ cồn trong hơi thở.

Link nguồn: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/nu-tai-xe-23-tuoi-huc-hang-loat-xe-may-khai-gi-1422351.html