Nữ sinh trong clip "Chiếc lược Ngà" lột xác sau 3 năm

Với diễn xuất cực sâu, nữ sinh trong clip "Chiếc lược ngà" từng khiến dân tình lao đao bởi cái nét "tinh quái, hóm hỉnh", giờ đã dậy thì thành công.

Nếu như bạn chưa quên thì cách đây 3 năm trước, Mỹ Ngọc cô nữ sinh quê (Đồng Nai) đã khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên với đoạn clip diễn cực sâu theo phong cách của tác phẩm "Chiếc lược ngà" cũng vì muốn bạn mình hứng khởi trở lại sau khi đã làm không tốt bài thi môn Ngữ Văn.

Khi clip được rất nhiều người biết đến, họ nghĩ Ngọc đã "phát điên" vì làm bài thi không tốt. Nữ sinh sau đó đã có màn đáp trả cực gắt khi tiết lộ đạt 9,5 điểm với môn thi này, bản thân là học sinh nằm trong đội tuyển Văn của trường. Clip khiến nhiều người quan tâm bởi khả năng "nhập tâm" cũng như vẻ ngoài dễ thương pha chút tinh quái của cô bạn lớp 9.

Hiện tại, gần 3 năm sau kể từ khi nổi tiếng trên MXH, Mỹ Ngọc đã trở thành học sinh lớp 12. Cô nàng được gia đình cho lên TP.HCM để học cấp 3 tại trường THPT Thủ Đức (quận Thủ Đức).

Mỹ Ngọc vẫn đang rất được dân mạng yêu mến.

17 tuổi, Mỹ Ngọc đang cho thấy mình đã dậy thì thành công. Nữ sinh được nhiều người khen xinh xắn, và đặc biệt cô nàng sở vòng eo khiến nhiều bạn nữ ghen tỵ.

Cũng vì nổi tiếng từ đoạn clip diễn sâu, Mỹ Ngọc đi đâu, làm gì cũng hay bị để ý. Đối với một cô bé tuổi teen thì đây thực sự là điều khá phiền toái bởi nó khiến việc giao lưu kết bạn của em trở nên khó khăn hơn do ai cũng nghĩ nổi tiếng nên sẽ chảnh chọe.

Mỹ Ngọc cho thấy mình dậy thì khá thành công.
Cô bạn thi thoảng vẫn nhận chụp ảnh PR cho những shop quần áo.

Hiện giờ Mỹ Ngọc đã cao tới 1m 65 và nặng 50 kg, thi thoảng Ngọc hay nhận chụp ảnh PR cho các shop thời trang để có tiền tiêu vặt. Cô bạn cũng thay đổi mơ ước trở thành giáo viên của mình để đổi sang dự định trở thành một tiếp viên hàng không trong tương lai.

Sơn Nguyễn/TH