Nữ sinh mang bầu, bạn trai từ chối, bắt cho ra: Cưới để cạp đất ăn hả

Nữ sinh 19 tuổi đang đàn tố bị bạn trai làm cho mang bầu nhưng một mực không chịu trách nhiệm, hiện bài viết đang thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Từng có rất nhiều trường hợp 'vui chơi' không an toàn dẫn đến nhiều nữ sinh mang bầu, bạn trai thì chối bỏ trách nhiệm, buộc mình phải tự cho con ra ngoài. Chính nguyên nhân này đã khiến không ít cô gái ám ảnh, sợ hãi trước quá khứ đen tối.

Mới đây, một nữ sinh 19 tuổi đang đàn tố người bạn trai làm mình có bầu nhưng một mực không chịu trách nhiệm, hiện bài viết đang thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Bài viết của cô gái trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể nguyên văn câu chuyện như sau:

"Em mang thai ở tuổi 19

“Bây giờ cũng hơn 3h sáng rồi, em viết bài này với tâm trạng rối bời, sợ hãi và mông lung khi không biết phải làm gì.

Em là sinh viên năm 2, học kinh tế anh ấy cũng vậy. Hai đứa cùng quê, thi xong đại học vào thành phố học. Chúng em quen nhau qua sự giới thiệu của 1 người bạn.

Yêu nhau được 1 thời gian anh ấy rủ em về sống chung với anh ấy, thời gian đầu yêu nhau anh ấy rất tốt, bên cạnh em cảm thấy an toàn, và như công chúa vậy.

Chưa bao giờ anh để em động tay vào những thứ dù nhỏ nhất. Tình cảm cứ thế lớn dần, tụi em như 1 cặp vợ chồng son.

Và mọi người biết đấy, sống với nhau thì k tránh khỏi việc ‘quan hệ’, chúng em cũng vậy. Em tin tưởng anh ấy, nên cũng cho đi lần đầu của em rồi thấm thoát sống với nhau được 7 tháng.

Ảnh minh họa

Những lần đầu ‘quan hệ’ tụi em cũng thường sử dụng các biện pháp. Nhưng cách đây 2 tháng anh không dùng bao và bắt em phải uống thuốc, em cũng uống và rồi trong 1 vài lần em không uống thuốc và chuyện gì đến cũng đến, em mang thai.

Khi biết tin em rất sốc, không biết phải làm thế nào. Em nhắn tin rồi gọi điện cho anh ấy, vì dịch nên 2 đứa về nhà không ở chung. Và nhận được những câu trả lời như thế này đây ạ.

Bây giờ 2 đứa còn quá trẻ, em rất lo sợ. Gia đình em cũng rất nghiêm khắc trong vụ này. Em không biết nên làm sao vì em không đủ tự tin để làm mẹ.

Em nửa muốn cưới nửa không. Em phải làm gì đây? Khi bỏ đứa bé đi em cũng không dám, thai được 5 tuần rồi, em phải làm sao ạ.

Em biết mình đã sai khi chưa đủ tự tin làm mẹ mà đã ‘quan hệ’ và không dùng các biện pháp. Anh ấy thì không cho em dùng giờ lại kêu em bỏ đứa bé.

Em lo sợ và khóc từ lúc biết tin đến giờ em cũng chưa dám cho ai trong nhà biết, giờ em phải làm sao ạ.

Em làm mẹ đơn thân hay bỏ đi đây? Em rất muốn giữ bé nhưng cũng sợ gia đình và sợ em không đủ tự tin khi làm mẹ. Em phải làm sao đây?”.

Đính kèm là đoạn tin nhắn của cả hai, sự phũ phàng của bạn trai khiến nhiều cư dân mạng tức sôi máu.

Đoạn chat cô gái báo tin có bầu nhưng bị bạn trai chối bro trách nhiệm

Hóa ra, trước đó anh ta từng “cắm sừng” nhưng được cô gái tha thứ. Bởi vậy, khi bạn trai nói phá đi, cô đã không tin cái gọi là sẽ bù đắp về sau.

Ngay khi bài viết được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã vô cùng bức xúc trước gã sở khanh không đáng mặt đàn ông này. Đồng thời khuyên cô gái nên mạnh mẽ, hãy giữ lấy con vì đứa trẻ vô tội.

"Cho ra là nghiệp rất nặng, lỗi cũng một phần do bạn vì quá tin người. Biết bao gia đình người ta muốn có một đứa con còn không thể nào có được, thật quá nản"

"Vấn đề ở đây là em còn quá nhỏ để có thể tự giải quyết được chuyện này, phải cho gia đình biết và đối mặt vs sự thật. Nếu gia đình hiểu và thông cảm cho em thì quá tốt, còn không thì xã hội ngoài kia cũng sẽ ko quay lưng với em đâu.. Mạnh mẽ lên nào cô gái"

"Thằng kia sẽ ra trường, sẽ đi làm và chắc chắn sẽ kết hôn với con gái của : Giám đốc, Tổng Giám đốc, Chủ tich, CEO nhé. !!!! Còn bạn chỉ là bèo dạt, mây trôi thôi nhé." - một số bình luận của cư dân mạng.