Nữ sinh bị cuốn vào gầm xe container, vẫn may mắn sống sót

Sáng nay 15/4, một nữ sinh đã may mắn sống sót khi bị xe container cuốn vào gầm. Vụ việc kỳ lạ này xảy ra tại giao lộ Kha Vặn Cân ở thành phố Thủ Đức.

Theo đó, khoảng 5h30 sáng ngày 15/4, chiếc xe máy do nữ sinh đại học năm nhất điều khiển đã va chạm với xe container chạy cùng chiều. Vụ va chạm đã khiến nữ sinh cùng chiếc xe máy cuốn vào gầm container.

Nữ sinh bị cuốn vào gầm xe container, vẫn may mắn sống sót - Ảnh 1
Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 5h30 sáng

Tài xế container sau đó đã kịp thời đạp thắng trước khi bánh xe kịp cán qua người nạn nhân sau khi nghe thấy người dân xung quanh hô hoán.

Nữ sinh bị cuốn vào gầm xe container, vẫn may mắn sống sót - Ảnh 2
Chiếc xe máy và nữ sinh bị cuốn vào gầm xe container

Nhờ đó, nữ sinh may mắn thoát sống sót. Tuy nhiên, cô gái không khỏi bàng hoàng khi chỉ thoát khỏi lưỡi hái tử thần trong gang tấc. Sau đó, nữ sinh này được đưa vào bệnh viện để ổn định tinh thần cũng như kiểm tra vết thương ở chân.

Nữ sinh bị cuốn vào gầm xe container, vẫn may mắn sống sót - Ảnh 3
Nứ sinh đại học năm nhất may mắn sống sót và chỉ bị thương ở chân

Ngay sau đó, công an TP Thủ Đức đã lập tức tới hiện trường để xử lý cũng như điều tiết giao thông tránh ách tắc.

Việc bị cuốn vào gầm container vẫn sống sót là chuyện tương đối hiếm. Vào ngày 17/3 vừa qua, một vụ tai nạn tương tự đã xảy ra trên Quốc lộ 1 (Phường Trung Mỹ Tây) nhưng may mắn đã không đứng về phía người điều khiển xe máy.

Nữ sinh bị cuốn vào gầm xe container, vẫn may mắn sống sót - Ảnh 4
Hiện trường vụ việc xảy ra tại Quốc lộ 1 hồm 17/3

Theo đó, một xe máy mang BKS 33P3 – 4961 do người nam cầm lái đã va chạm với một chiếc xe container BKS 51C – 652.10 chạy cùng chiều. Hậu quả, người nam chạy xe máy bị cuốn vào gầm, cán qua người và qua đời tại chỗ. Xe máy nằm kẹt dưới thùng nhiên liệu, bên hông xe container.