Nữ sinh bị cuốn vào gầm xe container: "May mắn ông bà phù hộ"

Nữ sinh may mắn sống sót trong vụ tai nạn cuốn vào gầm xe container sức khỏe đã ổn định , nhưng tinh thần vẫn còn hoảng loạn. 

Báo Đất Việt cập nhật thông tin mới nhất liên quan đến vụ tai nạn xảy ra tại giao lộ Kha Vặn Cân, thành phố Thủ Đức khiến nữ sinh cùng phương tiện lọt vào gầm xe container. Nạn nhân được xác định là nữ sinh N.C – sinh viên năm nhất trường Đại học Khoa học – Xã hội & Nhân văn TP.HCM.

Nữ sinh bị cuốn vào gầm xe container: May mắn ông bà phù hộ - Ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Trước đó, vào khoảng 5h30 sáng ngày 15/4, chiếc xe máy do nữ sinh đại học năm nhất điều khiển đã va chạm với xe container chạy cùng chiều. Vụ va chạm đã khiến nữ sinh cùng chiếc xe máy cuốn vào gầm container. Tài xế container sau đó đã kịp thời đạp thắng trước khi bánh xe kịp cán qua người nạn nhân sau khi nghe thấy người dân xung quanh hô hoán.

Nhờ đó, nữ sinh may mắn sống sót. Tuy nhiên, cô gái không khỏi bàng hoàng sau khi thoát khỏi lưỡi hái tử thần chỉ trong gang tấc. Nữ sinh C. được đưa vào bệnh viện để ổn định tinh thần cũng như kiểm tra vết thương ở chân.

Nữ sinh bị cuốn vào gầm xe container: May mắn ông bà phù hộ - Ảnh 2
Nữ sinh đại học năm nhất may mắn sống sót và chỉ bị thương ở chân

Nhận tin báo, công an TP. Thủ Đức đã lập tức tới hiện trường để xử lý cũng như điều tiết giao thông tránh ách tắc.

Nữ sinh bị cuốn vào gầm xe container: May mắn ông bà phù hộ - Ảnh 3
Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 5h30 sáng

Chiều cùng ngày, N.C cho biết cô đã ổn hơn, tuy nhiên tinh thần vẫn vô cùng hoảng loạn. N.C chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm, cảm ơn các anh chị cô chú đã giúp đỡ em sáng nay, cảm ơn hai anh đã giúp em trong tình huống khó, cảm ơn chị cấp cứu vừa chạy vừa hét nhường đường để giúp em đến bệnh viện nhanh nhất… May mắn ông bà phù hộ. Cảm ơn bạn bè,anh chị đã quan tâm giúp đỡ em".

Nữ sinh bị cuốn vào gầm xe container: May mắn ông bà phù hộ - Ảnh 4
Chiếc xe máy và nữ sinh bị cuốn vào gầm xe container

Sau khi thông tin về vụ tai nạn được giới báo giới đưa tin rầm rộ, N.C đã vô tình đọc được những bình luận tiêu cực. Nữ sinh năm nhất mong muốn mọi người nhìn nhận sự việc khách quan hơn, tránh làm tổn thương người trong cuộc.

Hiện N.C đã được xuất viện và đang theo dõi tình trạng sức khỏe tại nhà.