Được khách tip 13k, cô gái chụp ảnh đăng Tiktok xả giận: "Bo ít mà cứ muốn làm thượng đế"

Chia sẻ tâm sự nghề phục vụ, cô gái bức xúc khi chỉ được típ đúng 13k. Tỏ thái độ khinh khỉnh trên MXH không ngờ bị CDM phê phán ngược lại.

Xưa nay tại các quán ăn, quán nước hay karaoke thường xuất hiện các dịch vụ phụ như khách hàng thưởng cho nhân viên phục vụ tốt, hoặc chỉ là khách thấy thích nên thưởng thêm.

Cũng là nhân viên phục vụ lâu năm, cô gái ấm ức khi được khách hàng bo thêm tiền nhưng lại vỏn vẹn có 13k.

Theo nội dung đoạn video, sau khi ăn xong, khách hàng có gọi cô gái lại thanh toán và típ 13k - số tiền còn dư. Ấm ức nhưng vẫn nhận và trách móc rằng số tiền này không đủ để phục vụ các thượng đế.

Cô gái chia sẻ đoạn clip ngắn trên Tiktok kèm dòng trạng thái đầy trách móc: "Đi ăn nhậu lúc nào cũng muốn là thượng đế, phục vụ tốt mà tip thế này thì thử hỏi xem lần sau còn động lực cho bọn em phục vụ tốt?  Em thề sống ở xã hội không ai cho không ai cái gì đâu mọi người ạ. Mọi người muốn bọn em cũng muốn. Sao hai bên không trao đổi để cả hai cùng hài lòng." 

Bài viết thu hút hàng nghìn lượt quan tâm, về sau cô gái phải khóa bình luận vì nhận quá nhiều gạch đá từ CDM.

Bình luận ném đá từ CDM trước đó:

"Được voi đòi hai bà chưng, tiền tip ở đây là khách hàng thấy dịch vụ tốt, người ta ưng mới cho thêm. Chứ cứ trông chờ KH cho thêm tiền mới phục vụ tốt thì mơ đi em gái."

"Tiền tip là tấm lòng của KH mà má làm như tiền để mua dịch vụ của má, có cái gì cho người ta không mà đòi tip nhiều."

"Biết nói câu không ai cho không ai cái gì mà ở đấy đòi tiền tip, đúng chịu."

Bình luận của CDM. Ảnh chụp màn hình.
Bình luận của CDM. Ảnh chụp màn hình.

Như Diệp/TH