Nữ giúp việc cosplay người nhện để lau cửa kính chung cư

Hình ảnh nữ giúp việc lơ lửng ngoài cửa sổ để lau kính chung cư khiến nhiều người thót tim.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh về một người phụ nữ, được cho là giúp việc gia đình leo ra ngoài ban công một tòa nhà để lau kính chung cư khiến dân tình được phen hú vía.

Nữ giúp việc cosplay người nhện để lau cửa kính chung cư - Ảnh 1
Hình ảnh về nữ giúp việc đu như người nhện để lau cửa sổ chung cư

Nữ giúp việc cosplay người nhện để lau cửa kính chung cư - Ảnh 2

Nữ giúp việc cosplay người nhện để lau cửa kính chung cư - Ảnh 3
Mọi thao tác đều rất nhanh nhẹn và thuận thục

Theo đó, một mình đứng tại khung cửa, người phụ nữ thậm chí không sử dụng biện pháp an toàn nào. Chứng kiến toàn bộ sự việc, cư dân ở tòa đối diện đã kịp ghi lại khoảnh khắc này và chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội.

Ngay khi xuất hiện, bài viết đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Dưới phần bình luận đa số mọi người đều thất kinh trước hành động quá mạo hiểm.

“Chủ nhà mà xem được thì chỉ có nước khóc thét. Dặn chị giúp việc ở nhà dọn nhà cửa gọn gàng, không ngờ chị ấy lại nghiêm túc đến vậy"

“Kiếp trước giải cứu thế giới nên kiếp này được ban sức mạng siêu nhân. Công nhận bà ý đu giỏi thật"

“Làm việc rất tích cực nhưng nguy hiểm quá"

Cũng là câu chuyện lau cửa kính bất chấp nguy hiểm, trước đó từng có một người phụ nữ khác rơi từ tầng 5 chung cư. Vì quá sợ hãi mà người này đã ngất xỉu ngay trên lớp dây điện chằng chịt. Lực lượng cứu hộ phải sử dụng chiếc thang cao tới 6m để giải cứu.

Theo tìm hiểu được biết, người phụ nữ nói trên là chủ của căn hộ và khoảng 50 tuổi. Khi đang lau cửa kính tại tầng 5 khu chung cư, do bất cẩn bà đã ngã nhào xuống bên dưới.

Nữ giúp việc cosplay người nhện để lau cửa kính chung cư - Ảnh 4
Nhiều người dân hiếu kỳ tại hiện trường vụ việc

Thời điểm nói trên dù chồng người phụ nữ có mặt tại nhà nhưng tai nạn diễn ra quá nhanh khiến ông không thể kịp đưa tay ra cứu vợ.

May mắn là có rất nhiều lớp dây điện chằng chịt ở bên dưới, nạn nhân ngã đúng vào đám dây nên may mắn thoát chết. Khi phát hiện, cư dân gần đó đã gọi lực lượng cứu hộ, mất khoảng 10 phút giải cứu sau cùng người phụ nữ cũng đã tiếp đất an toàn.

Tổng Hợp