Nữ giám đốc 62 tuổi kết hôn với chú rể 28 tuổi gây sốt CDM, khẳng định sinh ra để dành cho nhau

bảo thoa - 16/09/2020

Bất chấp sự chênh lệch lớn về tuổi tác, cặp đôi "đũa lệch" vẫn quyết định kết hôn với nhau vì nhận ra đối phương là định mệnh của đời mình.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc chênh lệch tuổi tác từ lâu không còn là rào cản quá lớn trong tình yêu. Theo đó, đã có nhiều cặp đôi "đũa lệch" hơn kém nhau hàng chục tuổi đã chứng minh cho mọi người thấy sự lựa chọn của mình là sáng suốt bằng chính tình cảm chân thành của mình.

Nữ giám đốc 62 tuổi kết hôn với chú rể 28 tuổi gây sốt CDM, khẳng định sinh ra để dành cho nhau - Ảnh 1
Đám cưới gây "bão" cộng đồng mạng Malaysia.

Mới đây, dân mạng Malaysia xôn xao về một đám cưới của cặp đôi cô dâu hơn chú rể tới 34 tuổi. Được biết, nhân vật chính của buổi lễ là bà Datuk Zaleha Bujang, 62 tuổi và chồng trẻ Ashraf, 28 tuổi. Buổi thành hôn được diễn ra vào hôm 11/9 vừa qua tại bang Melaka, Malaysia trước sự chúc phúc của gia đình, người thân và bạn bè.

Cô dâu Datuk Zaleha Bujang vốn là giám đốc của tổ chức Jasin Wanita UMNO, còn chú rể cũng là một doanh nhân thành đạt. Cả hai tình cờ quen biết nhau trong một buổi tiệc và có thiện cảm với nhau ngay từ lần gặp đầu tiên. Cô dâu 62 tuổi bộc bạch: "Chúng tôi dường như sinh ra để dành cho nhau và tình yêu cứ lớn dần kể từ lần đầu gặp gỡ".

Nữ giám đốc 62 tuổi kết hôn với chú rể 28 tuổi gây sốt CDM, khẳng định sinh ra để dành cho nhau - Ảnh 2
Cô dâu hơn chú rể tới 34 tuổi nhưng điều đó không ngăn cách được tình yêu mà họ dành cho nhau.

Trước khi tiến tới hôn nhân với anh Ashraf, người phụ nữ này từng trải qua một đời chồng và có 3 người con riêng. Người chồng trước không may qua đời vì bạo bệnh cách đây 5 năm. Thoạt đầu, bà Datuk vấp phải sự phản đối của con cái bởi khoảng cách tuổi tác giữa hai người quá lớn. Tuy nhiên, chính tình cảm chân thành của anh Ashraf dành cho bà Datuk đã thuyết phục 3 người con thay đổi quyết định."Tôi nói với chúng rằng tôi rất cô đơn và cuối cùng chúng đã đồng ý cho mẹ tái hôn", bà Datuk kể thêm.

Nữ giám đốc 62 tuổi kết hôn với chú rể 28 tuổi gây sốt CDM, khẳng định sinh ra để dành cho nhau - Ảnh 3
Cả hai dự định nhận con nuôi sau khi kết hôn để ngôi nhà thêm ấm áp.

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng dự định nhận con nuôi để mang lại tiếng cười trẻ thơ, vì tuổi đã cao nên bà không thể sinh thêm con được nữa. Bên cạnh đó, cặp đôi cùng nhau ổn định cuộc sống và đi hưởng tuần trăng mật ở Cao nguyên Cameron, thuộc bang Pahang, Malaysia.

Ngay sau khi câu chuyện về đám cưới của cặp đôi đũa lệch được lan truyền trên mạng đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán xôn xao. Bên cạnh những lời chúc phúc dành cho cô dâu 62 tuổi và chồng trẻ, thì cũng có một vài người ngờ vực anh Ashraf đến với bà Datuk là vì có mục đích khác.

Bảo Thoa (TH)