Nữ diễn viên nổi tiếng TVB hết thời phải đi dọn nhà vệ sinh kiếm sống

Từng là diễn viên nổi tiếng TVB, nhiều người không tin nổi khi thấy bộ dạng thảm thương của Đường Ninh khi đang quét dọn toilet ở TTTM.

Mới đây, MXH Hồng Kông xuất hiện bức hình nữ diễn viên nổi tiếng TVB một thời Đường Ninh đang chà rửa bồn cầu trong trung tâm thương mại. Đường Ninh mặc trang phục nhân viên vệ sinh và tỏ ra thoải mái khi bị chụp hình. Được biết những năm gần đây, Đường Ninh phải làm công việc này để kiếm sống và nuôi 2 con.

Nữ diễn viên nổi tiếng TVB hết thời phải đi dọn nhà vệ sinh kiếm sống - Ảnh 1
Diễn viên từng nổi tiếng TVB giờ làm quét dọn vệ sinh kiếm sống

Nhiều người bình luận tỏ ra thương cảm cho nữ diễn viên nổi tiếng TVB ngày nào. Khán giả cho rằng nếu cố gắng bám trụ tại Đại Lục, có lẽ Đường Ninh sẽ không thảm tới mức này. Tuy nhiên cũng có netizen Hoa ngữ khẳng định ở tuổi trung niên, nghệ sỹ ở TVB rất khó tìm đất diễn, gần như là không có cơ hội cho phim ảnh nữa.

Nữ diễn viên nổi tiếng TVB hết thời phải đi dọn nhà vệ sinh kiếm sống - Ảnh 2
Cô vẫn xinh đẹp nhưng khó quay lại được với phim ảnh

Xinh đẹp từ nhỏ nên Đường Ninh từng là ngôi sao sáng nhất TVB. Tuổi đôi mươi, cô đã đóng cặp chung với Châu Nhuận Phát, Trương Quốc Vinh, Mai Diễm Phương,… Nét thanh thuần, trong sáng của cô làm khuynh đảo màn ảnh một thời qua các phim như: Song Long Đại Đường (2004), Đột phá cuối cùng, Loạn thế giai nhân, Định mệnh oan nghiệt,... Nhưng ở tuổi 39, Đường Ninh đã bị mất hết hào quang, gần như trắng tay, không ai nhận ra nàng Hoa đán TVB ngày nào.

Nữ diễn viên nổi tiếng TVB hết thời phải đi dọn nhà vệ sinh kiếm sống - Ảnh 3
Thuở đôi mươi cô vô cùng xinh đẹp và trong sáng

Nữ diễn viên nổi tiếng TVB hết thời phải đi dọn nhà vệ sinh kiếm sống - Ảnh 4
Được đóng chung với nhiều ngôi sao nổi tiếng

Nữ diễn viên nổi tiếng TVB hết thời phải đi dọn nhà vệ sinh kiếm sống - Ảnh 5
Nhan sắc đỉnh cao TVB một thời

Sau khi ly hôn chồng đại gia năm 2016, Đường Ninh một mình nuôi 2 con tuổi ăn, tuổi lớn rất vất vả. Vài năm gần đây, phóng viên bắt gặp Đường Ninh làm nhân viên vệ sinh tại một quán trà sang trọng ở khu vực Wanchai, Hong Kong. Nữ diễn viên nổi tiếng TVB một thời không tỏ ra xấu hổ, cô cho biết “đây chỉ là một thử thách của cuộc sống".

Nữ diễn viên nổi tiếng TVB hết thời phải đi dọn nhà vệ sinh kiếm sống - Ảnh 6
Đường Ninh giờ sống chật vật nuôi 2 con nhỏ.

Đường Ninh sinh năm 1981 tại Hồng Kông. Tên tiếng Anh là Leila Tong. Năm 8 tuổi, Đường Ninh đã bắt đầu sự nghiệp đóng phim nhờ sự phát hiện của đạo diễn Ngô Vũ Sâm nhờ gương mặt bầu bĩnh, dễ thương,… Đây cũng là bước đệm hoàn hảo cho Đường Ninh tấn công vào showbiz xứ Cảng Thơm. Trong suốt thời gian hoạt động ở TVB, Đường Ninh được xem là một trong những nữ diễn viên sáng giá nhất màn ảnh. Sau đó, cô sang Đại Lục và phát triển sự nghiệp. Đến năm 2010, Đường Ninh bất ngờ giã từ diễn xuất để lấy chồng nhưng không may, hôn nhân của cô tan vỡ, không quay lại được thời đỉnh cao.

Nguồn: Tổng hợp