Nữ diễn viên hài 120kg tiết lộ cuộc sống hôn nhân xa chồng: Khuyến khích mỗi người nên có "quỹ đen" 100 triệu

Nữ diễn viên cho biết: “Có quỹ đen thì mới thoải mái sống với đam mê”.

Quảng cáo

Nữ diễn viên hài 120kg tiết lộ cuộc sống hôn nhân xa chồng 1

Chương trình “Chuyện cuối tuần” chủ đề “Quỹ đen trong hôn nhân” với cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Tuyền Mập sẽ mang đến góc nhìn đa chiều, mổ xẻ nhiều khía cạnh xoay quanh vấn đề này.

Đạo diễn Lê Hoàng mở đầu cuộc trò chuyện bằng việc định nghĩa quỹ đen là số tiền mà một người hay một tổ chức nào đó giấu không cho người khác biết. Anh đùa rằng, gọi là quỹ đen nhưng đôi khi nó toàn là vàng sáng rực, toàn là tiền tươi.

Nam đạo diễn cũng tiết lộ vợ chồng ông không có quỹ đen, nhưng tiền ai nấy giữ và không ai hỏi tiền ai bao giờ. Thậm chí sống với nhau mấy chục năm nhưng Lê Hoàng không biết lương của vợ là bao nhiêu. Ngược lại, bà xã cũng chưa bao giờ hỏi đạo diễn “Gái nhảy” về cát-xê khi tham gia một chương trình.

Nữ diễn viên hài 120kg tiết lộ cuộc sống hôn nhân xa chồng 2

Trước câu chuyện của gia đình đạo diễn Lê Hoàng, Tuyền Mập chia sẻ hai vợ chồng cô đám cưới đã hơn 5 năm, nhưng thực chất một tháng chỉ ở cạnh nhau khoảng 10 ngày. Tuyền sống cùng con gái tại Sài Gòn để thuận tiện cho công việc đóng phim. Trong khi đó, chồng cô làm chủ cửa hàng điện cơ ở Đồng Tháp. Chính vì vậy mà cô không quản lý chi tiêu của ông xã.

Chủ trương của nữ diễn viên là ai cũng có một góc khuất riêng, ai cũng có tự do vì vậy không nên kìm kẹp nhau về kinh tế sẽ tạo cảm giác khó chịu và gò bó, nên có quỹ đen vẫn tốt hơn. Tuy nhiên, quỹ đen không có nghĩa là giấu diếm mọi thứ, ví như khi chồng đưa cho cô một số tiền, cô sẽ lựa thời điểm thích hợp để chủ động “kê khai” minh bạch nhằm tạo niềm tin và không gây mâu thuẫn giữa hai vợ chồng.

Theo cô, một đôi vợ chồng thu nhập trung bình một tháng 30 triệu đồng, chung sống hạnh phúc với nhau hơn 10 năm thì mỗi người nên “thủ” quỹ đen cho mình trên 100 triệu đồng. Cô lấy ví dụ, những anh chồng có đam mê tốn kém là độ xe, nếu có quỹ đen thì cứ thoải mái sống với đam mê mà chẳng cần phải kê khai với vợ những điều này, vì những cô vợ đa phần đều khó có thể ủng hộ và đặc biệt là phụ nữ rất hay chì chiết, càu nhàu so sánh tiền nong.

Tuyền Mập kể, cô có một người bạn từ bé đến lớn lúc nào cũng được ba mẹ bảo bọc, không nghề nghiệp, không kiếm ra tiền nên sau khi lấy chồng thì chồng nuôi. Nhưng người chồng chỉ rộng rãi bên ngoài còn về nhà thì ki bo. Đưa vợ ít tiền chẳng đủ lo toan nhà cửa, con cái nhưng lúc nào cũng đòi hỏi vợ từng bữa ăn không được trùng món. Rồi “tiền phát gạo đong” chẳng đến lượt chăm chút bản thân thì chồng chê luộm thuộm. Đến lúc anh ta ngoại tình thì lại trách ngược lại vợ chưa từng mua cho anh ta được một thứ gì đàng hoàng.

Cũng từ câu chuyện trên, đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Tuyền Mập đều đồng tình việc ai cũng nên có quỹ đen. “Hãy nghĩ quỹ đen ở đây theo hướng tích cực, đừng nghĩ quỹ đen thì sẽ dùng cho những mục đích đen tối, bậy bạ. Quỹ đen để mình có thể chủ động hơn trong cuộc sống, tự tin khi bước ra ngoài xã hội và có tiếng nói hơn trong gia đình”.

Nữ diễn viên hài 120kg tiết lộ cuộc sống hôn nhân xa chồng 3

Kết thúc chương trình, đạo diễn Lê Hoàng khẳng định, những gia đình có quỹ đen luôn hạnh phúc hơn những gia đình khác vì quỹ đen giải quyết được rất nhiều vấn đề mà những gia đình bình thường không thể. “Người ta nói vợ chồng cãi nhau, 10 chuyện thì hết 7 chuyện về tiền bạc. Tiền bạc cũng là thứ gây mâu thuẫn nhiều nhất”, nam đạo diễn khuyên mọi người nên có quỹ đen.

Diễn viên Tuyền Mập cũng ủng hộ mọi người nên có quỹ đen và hãy dùng quỹ đen đúng mục đích.

“Chuyện Cuối Tuần” chủ đề “Quỹ đen trong hôn nhân” với cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Tuyền Mập sẽ được phát sóng lúc 21h35 ngày 19/9 trên kênh VTV9.