Nụ cười đã nở trên môi người đàn ông "không cần tiền chỉ cần xe"

Sau khi được đoàn tụ với vợ con, người đàn ông “không cần tiền chỉ cần xe" giờ đây đã có thể thở phào nhẹ nhõm, nở trên một nụ cười hạnh phúc vì họ đã bình an vô sự.

Thời gian vừa qua, câu chuyện của anh Nguyễn Cao Tùng bất chấp nguy hiểm một mình vượt lũ, băng rừng tìm đường về nhà ở Trà Leng nhưng lại phải ngược xuống BV Đa khoa Quảng Nam khi biết vợ con gặp nạn đã được chuyển về đây khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động. Clip được xuất hiện trên MXH ngày 30/10 đã khiến nhiều người không kìm được nước mắt.

Đoạn clip anh Tùng rơi nước mắt xin đi nhờ xe (Nguồn: Bin Lê)

Trong buổi sáng ngày 31/10, những bức hình đầu tiên về cuộc hội ngộ giữa anh Tùng và vợ con chính thức được chia sẻ. Nhiều người cũng cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy vợ cùng con anh đều đã an toàn.

Được biết 2 người con của anh Tùng một bé bị thương ở đầu, một bé thì gãy chân nhưng đã may mắn sống sót. Ngoài ra còn có mẹ vợ của anh cũng gặp nạn hiện đang nằm điều trị trong Bệnh viện Bắc Trà My, chỉ có người bố vợ của anh Tùng không kịp thoát ra ngoài nên đã bị đất đá vùi lấp và cũng đã tìm thấy thi thể. Hiện anh liên tục phải chạy đi chạy lại qua 2 bệnh viện để chăm người thân.

Nụ cười đã nở trên môi người đàn ông không cần tiền chỉ cần xe - Ảnh 1
Vợ anh Tùng hiện đang mang thai bé thứ ba may mắn không ở nhà lúc xảy ra sạt lở.

Nụ cười đã nở trên môi người đàn ông không cần tiền chỉ cần xe - Ảnh 2
Cả 2 cô con gái của anh Tùng đều may mắn thoát nạn.

Bản thân anh Tùng đi làm xa nhà, lúc biết tin gia đình ở nhà gặp nạn không liên lạc được, lòng anh nóng như lửa đốt, trằn trọc mãi không yên. Trong lúc tuyệt vọng, anh đã không giấu được những giọt nước mắt khi nhận được sự hỏi han của những người xung quanh.

Nụ cười đã nở trên môi người đàn ông không cần tiền chỉ cần xe - Ảnh 3
Nụ cười hạnh phúc của anh Tùng cũng khiến nhiều người cảm thấy vui lây.

Mới đây nhất, page Tam Kỳ, Quảng Nam đã chia sẻ hình ảnh mới nhất về anh Tùng, với nụ cười đã nở trên môi. ‘Anh mừng vì đã được đoàn tụ với người thân, nhẹ nhõm khi vợ con anh vẫn bình an vô sự, hạnh phúc vì nhận được rất nhiều sự yêu thương, chia sẻ, từ cộng đồng’.

Một thông tin vui khác từ anh Tùng là một chủ trang trại thanh long sẵn sàng tạo công ăn việc làm giúp đỡ vợ chồng anh Tùng. Theo PLO, gia đình anh Tùng khó khăn nên gần một năm qua anh đi làm phu vàng mướn ở Phước Sơn vô cùng khổ cực và nguy hiểm nhưng chỉ được trả công 200 ngàn đồng/ngày.

Ba tháng, anh Tùng mới được chủ bãi vàng cho về thăm nhà mang tiền về cho vợ con một lần. “Tuy nhiên lần này em mới làm được hơn một tháng thì nghe tin dữ từ Trà Leng nên trốn ông chủ về với vợ con luôn”, anh Tùng cho biết.

Để giúp vợ chồng anh Tùng thoát khỏi cảnh phu vàng, nhiều người tốt bụng đã hỗ trợ liên hệ với chủ vườn thanh long, chủ vườn cũng vui vẻ nhận lời, sẽ sẵn sàng giúp đỡ cặp vợ chồng nghèo.

Hiện tại, anh Tùng vẫn đang ở viện chăm sóc cho vợ con, anh cho biết được nhiều người cho mấy chục triệu, sau khi điều trị xong cho 2 con gái, vợ chồng Tùng sẽ quay lại Trà Leng lợp lại căn nhà tạm bợ đã tốc mái của mình; lo cúng cho cha vợ và chăm sóc vết thương cho mẹ vợ xong sẽ cân nhắc, tính toán và liên lạc lại.

Tổng hợp.