NTK Đỗ Mạnh Cường bênh vực Lan Ngọc giữa scandal vô lễ

Giữa hàng loạt chỉ trích đổ dồn về phía “ngọc nữ" phim Việt, NTK Đỗ Mạnh Cường là sao Việt duy nhất đứng ra bênh vực Lan Ngọc. 

Scandal về thái độ chèn ép đàn chị của Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh chưa đến hồi kết dù Thủy Tiên đã lên tiếng 2 lần bác bỏ lời đồn. Group antifan của bộ 3 vẫn có số lượng thành viên tăng lên một cách chóng mặt.

NTK Đỗ Mạnh Cường bênh vực Lan Ngọc giữa scandal vô lễ - Ảnh 1

NTK Đỗ Mạnh Cường bênh vực Lan Ngọc giữa scandal vô lễ - Ảnh 2
Scandal vô lễ của Lan Ngọc, Linh Chi, Ngọc Trinh đối với Thủy Tiên

Giữa lúc Ninh Dương Lan Ngọc gặp điều tiếng, NTK Đỗ Mạnh Cường đã lên tiếng bênh vực cô trên trang cá nhân. Cụ thể, khi có người “cà khịa" tin tức nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc liếc đàn chị Thủy Tiên, NTK Đỗ Mạnh Cường đã gọi người này là “khóc mướn" và khuyên netizen tự lo chuyện của mình thay vì chĩa mũi dùi về phía Lan Ngọc. Không chỉ vậy, anh còn khẳng định sẽ block người này.

NTK Đỗ Mạnh Cường bênh vực Lan Ngọc giữa scandal vô lễ - Ảnh 3

NTK Đỗ Mạnh Cường bênh vực Lan Ngọc giữa scandal vô lễ - Ảnh 4
Anh không ngại đối đầu với anti-fan của Lan Ngọc

NTK Đỗ Mạnh Cường bênh vực Lan Ngọc giữa scandal vô lễ - Ảnh 5
NTK Đỗ Mạnh Cường bênh vực Lan Ngọc giữa giữa scandal vô lễ với Thủy Tiên

Trước đó, Lan Ngọc được NTK Đỗ Mạnh Cường ưu ái đảm nhận vai trò nàng thơ cho hãng thời trang của cá nhân anh. Chia sẻ về sự lựa chọn này Đỗ Mạnh Cường cho biết: “Ngọc là đại diện cho hình ảnh quý cô thành thị sang trọng, cuốn hút. Vẻ đẹp hiện đại, nhưng thanh thoát, ngọt ngào của cô ấy là nguồn cảm hứng lớn cho việc ra đời những trang phục dành cho phái đẹp. Ngọc cũng gắn liền hình ảnh với phong cách tối giản, sang trọng. Điều đó càng phù hợp với tiêu chí của hãng”.

NTK Đỗ Mạnh Cường bênh vực Lan Ngọc giữa scandal vô lễ - Ảnh 6
Nàng thơ của Đỗ Mạnh Cường – Lan Ngọc

NTK Đỗ Mạnh Cường bênh vực Lan Ngọc giữa scandal vô lễ - Ảnh 7
Động thái bảo vệ “gà nhà" cứng rắn đến từ NTK Đỗ Mạnh Cường

Có thể thấy rằng, động thái NTK Đỗ Mạnh Cường bênh vực Lan Ngọc chính là hành động giúp bảo vệ hình ảnh của gương mặt đại diện nhãn hàng anh. Bên cạnh đó, NTK cũng cho thấy thái độ cứng rắn trước anti-fan.

Scandal Lan Ngọc vô lễ: 

Tối ngày 6/12, nhiều nghệ sĩ Việt có mặt tại sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 (VIFW 2020). Sau đêm trình diễn, trên mạng xã hội, khán giả chia sẻ video ngắn thu hút sự chú ý. Theo hình ảnh được ghi lại, dàn sao ngồi theo thứ tự Thủy Tiên, Linh Chi, Lan Ngọc, Ngọc Trinh.

Linh Chi liên tục vuốt tóc về phía mặt của Thủy Tiên. Ít phút sau đó, một người đàn ông xuất hiện nói nhỏ vào tai Thủy Tiên và nữ ca sĩ rời khỏi chỗ ngồi. Trước tình huống đó, Lan Ngọc ngước mắt nhìn đàn chị và tiếp tục tạo dáng chụp ảnh. Ngay sau khi clip được lan truyền trên mạng, đa số khán giả cho rằng hành động của Lan Ngọc, Linh Chi và Ngọc Trinh kém duyên.

Nguồn: Tổng hợp