NSƯT Kim Tử Long lên tiếng khi bị chỉ trích có nhiều đời vợ

Cách giáo dục con của NSƯT Kim Tử Long cũng nhận về nhiều ý kiến tranh cãi, tuy nhiên khi nghe anh giải thích dân tình trầm trồ khen ngợi.

NSƯT Kim Tử Long sinh năm 1966 và từng trải qua 2 đời vợ trước khi sống yên bề hạnh phúc với bà xã Trinh Trinh.

Quảng cáo

Thời gian qua, anh nhận nhiều chỉ trích khi công khai các con và gia đình lên mạng xã hội. Nhiều kẻ ghen ăn tức ở dùng cơ hội này để xỉa xói Kim Tử Long ba đời vợ và trăng hoa, khiến các con sống cảnh chia lìa khổ sở. Trước những bình luận khiếm nhã, 'ông hoàng cải lương' đã thông qua livestream nói lên sự bức xúc của mình.

Kim Tử Long lên tiếng về chuyện có nhiều vợ và làm khổ con cái

NSƯT Kim Tử Long xin cư dân mạng đừng quá khắt khe với nghệ sĩ, đừng vội quy tội khi chưa nhìn rõ trắng đen, hiểu sự tình bên trong vì ai cũng có cuộc sống riêng:

"Không ai muốn cuộc đời mình có nhiều vợ, nhiều chồng, nghệ sĩ như tôi cũng vậy. Tôi cũng muốn có cuộc sống yên ổn một vợ một chồng lắm chứ nhưng số phận đưa đẩy thì phải chịu chứ đâu biết làm sao. Chẳng ai muốn sống một cuộc sống khổ sở và tai tiếng" - Kim Tử Long bộc bạch.

Bên cạnh đó, Kim Tử Long cũng tâm sự "không xem con là con mà đối xử như những người bạn" bởi anh muốn quan tâm dạy bảo con theo cách nhẹ nhàng, không dùng roi vọt hay mắng nhiếc. Anh tôn trong các con và muốn con lớn lên theo cách văn minh nhất, mong khán giả đừng suy diễn và bình luận về hôn nhân của anh.

Anh hiện đang sống rất hạnh phúc với người vợ thứ 3

Năm 32 tuổi, NSƯT Kim Tử Long lên xe hoa với người vợ đầu tiên. Sau khi kết hôn, cặp đôi có một con gái chung là diễn viên Hoàng Kim Phụng (nghệ danh Maika). Người vợ thứ hai - em gái của cầu thủ Nguyễn Hồng Sơn là Nguyễn Cẩm Tú, Kim Tử Long có hai con gái chung là Hoàng Gia Linh và Hoàng Gia Hân. Hạnh phúc ngắn chẳng tày ngang, Kim Tử Long lại ly hôn một lần nữa. Cuối cùng anh kết hôn với nữ nghệ sỹ cải lương Trinh Trinh, sinh 2 con trai và sống hạnh phúc đến hiện tại.

Vợ cả sinh cho anh một cô con gái
Vợ 2 của Kim Tử Long sinh 2 con gái
Vợ thứ 3 cũng là vợ hiện tại sinh cho nam nghệ sỹ 2 con trai.

Nguồn: FBNV