NSƯT Chí Trung nóng mặt khi bị xỉa xói vì yêu bạn gái doanh nhân

NSƯT Chí Trung ly hôn và tìm được hạnh phúc bên bạn gái mới được 1 thời gian nhưng vẫn thường xuyên phải hứng chịu búa rìu dư luận.

Khoảng 9 tháng trước, dư luận được phen xôn xao với ồn ào ly hôn của vợ chồng nghệ sĩ Chí Trung - Ngọc Huyền. Điều đáng nói là, cả 2 đã có 30 năm gắn bó nhưng lại quyết định "đường ai nấy đi" khi đều đã lên chức ông, bà. Ngoài ra, với tính cách nghiêm nghị pha chút hài hước, dỉ dỏm, khán giả tưởng rằng NSƯT Chí Trung đúng chuẩn người đàn ông lý tưởng của gia đình. Hóa ra, anh thực chất cực kì đào hoa. Trước khi công khai ly hôn, Chí còn Trung từng bị vợ tố “lẳng lơ”.

Quảng cáo

Bạn gái hiện tại - Á hậu doanh nhân, bà chủ thẩm mỹ viện Ý Lan bị đồn là người khiến Chí Trung ly hôn, phá hoại hạnh phúc gia đình anh với vợ cũ Ngọc Huyền. Tuy nhiên, "Táo Giao thông" đã nhiều lần lên tiếng thanh minh cho người yêu.

Dù vậy, rất nhiều khán giả vẫn chưa nắm bắt rõ câu chuyện và cho rằng Chí Trung bỏ vợ. Mới đây nhất, có nhiều người lại vào trang cá nhân của mình để dè bỉu, châm biếm, xỉa xói, NSƯT Chí Trung một lần nữa phải viết "tâm thư" bộc bạch nỗi lòng.

NS Chí Trung viết thơ lãng mạn tặng bạn gái doanh nhân.
Không quên đăng kèm ảnh tình tứ bên nhau.

Anh chia sẻ: "Có một vài bạn chưa hiểu hoàn cảnh thực của tôi nên buông những câu vô tình. Tôi không trách vì đã hiểu sai do truyền thông thiếu tâm. Tôi xin nhắc lại: Vợ chồng tôi ly hôn như hàng triệu đôi khác do không còn duyên. Gần 2 năm sau tôi mới có bạn gái mới. Tôi không có quyền tìm hạnh phúc mới, không có quyền được sống như các bạn trong phần đời ngắn ngủi còn lại hay sao mà các bạn cứ trách móc những lời nói thiếu thiện chí!?!"

Viết những dòng tâm sự này để giãi bày những câu nói thiếu văn hoá của tôi dành cho những kẻ kia vì chung quy chốt lại: Tôi cũng chỉ là một con người bình thường, biết Yêu-Ghét-Giận hờn và cả phản ứng để tự vệ. Hết... Xin các bạn cảm thông!".

Chí Trung lại 1 lần nữa phải lên tiếng giải thích chuyện tình cảm.

Được khen ngày càng trẻ khỏe, rạng rỡ, hạnh phúc nhờ tình yêu mới, NSƯT Chí Trung đồng tình luôn: "Có lẽ vậy em nhỉ! Nhưng cũng có thể sau tan vỡ, anh chú trọng đến bản thân nhiều hơn thay vì cả đời dành cho gia đình để rồi vỡ tan!"

Nam nghệ sĩ đang rất viên mãn trong tình yêu hậu ly hôn.

Chí Trung cười tít mắt, khoe giây phút bạn gái làm đẹp cho mình.

Quấn quýt như hình với bóng, vẫn cực kì hạnh phúc mặc búa rìu dư luận sau nhiều tháng công khai.
Nghệ sĩ Chí Trung và vợ cũ Ngọc Huyền kết hôn vào năm 1986. Suốt 3 thập kỷ chung sống, cả hai có với nhau hai người con và luôn được coi là hình mẫu gia đình hạnh phúc trong showbiz. Chuyện "cơm không lành canh không ngọt" của gia đình Chí Trung bắt đầu xảy ra vào năm 2016. Thời điểm đó, cặp đôi quyết định ly thân để nhìn nhận lại về cuộc hôn nhân 30 năm của mình. Đến năm 2018, Chí Trung và Ngọc Huyền chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn.

Nguồn Facebook nhân vật