NSƯT Chí Trung hé lộ nguyên nhân Trấn Thành, Trường Giang không tham gia "Táo Quân" ​

Mới đây nhất NSƯT Chí Trung đã quyết định anh vẫn góp mặt trong “Táo Quân 2017”. “Táo Giao thông tin” cũng tiết lộ lý do vì sao Trấn Thành và Trường Giang không tham gia chương trình này.

Nhiều khán giả tiếc nuối khi thông tin NSƯT Chí Trung sẽ “lỗi hẹn” với chương trình “Táo Quân 2017” phát vào đêm Giao thừa Tết Nguyên Đán sắp tới. Theo đó, NSƯT Chí Trung chia sẻ năm nay anh có lịch trình diễn ở nước ngoài từ ngày 6 đến 16-1-2017, với các diễn viên này anh không về kịp để luyện tập và ghi hình cho Táo Quân. Cũng theo “Táo Giao thông”, mặc dù êkip sản xuất chương trình có thể châm trước cho mình nhưng anh sợ không bảo đảm được vai diễn.

Tuy nhiên, mới nhất, NSƯT Chí Trung lên tiếng anh vẫn có thể tham gia diễn xuất trong chương trình. Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ hài hước cho biết: “Sau một thương vụ xuyên quốc gia, tôi vẫn có thể tham gia Táo Quân 2017 được! Bây giờ thì lo đạo diễn và ê-kip ‘ghét" mà không cần mời ”.

Cũng liên quan đến “Táo Quân 2017”, trước thắc mắc của người hâm mộ về việc tại sao êkip sản xuất chương trình không mời thêm những gương mặt nghệ sĩ hài tên tuổi phía Nam như Trấn Thành, Trường Giang…NSƯT Chí Trung cho biết năm nào êkip sản xuất “Táo Quân” cũng mời nhưng do các nghệ sĩ này “đắt show” quá không thu xếp để tập được, mà không tập thì đạo diễn Đỗ Thanh Hải không thể dàn dựng chương trình.

Được biết các nghệ sĩ sẽ bắt đầu tập luyện cho chương trình “Táo Quân 2017” từ tháng 12-2016 và sau đó tiến trình ghi hình vào giữa tháng 1-2017. Chương trình năm nay được tiết lộ là mới mẻ và hấp dẫn. Chương trình sẽ được phát vào lúc 20h tối 30 Tết Nguyên Đán.