NSND Minh Hằng đau buồn vì bố qua đời khi chồng chưa được 49 ngày

Liên tiếp đón tin buồn khiến NSND Minh Hằng như muốn gục ngã, rất nhiều sao Việt đã vào Facebook để động viên tinh thần cô.

Tối qua 6/4, NSND Minh Hằng đau buồn chia sẻ trên Facebook vì bố đột ngột qua đời. Theo đó, bố cô là đại tá, bác sĩ Nguyễn Như Ngà – Nguyên Trưởng phòng Quân y – Quân khu Thủ đô. Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ đau lòng than thở: “Bố ơi… Sao bố lại bỏ con đi vào lúc này cơ chứ!". Ngay lập tức, rất nhiều người thân và bạn bè đã gửi lời động viên nữ nghệ sĩ, hy vọng cô sớm vượt qua được nỗi mất mát quá lớn này.

NSND Minh Hằng đau buồn vì bố qua đời khi chồng chưa được 49 ngày - Ảnh 1
NS Minh Hằng khiến nhiều người quặn lòng vì dòng trạng thái trên trang cá nhân

NSND Minh Hằng đau buồn vì bố qua đời khi chồng chưa được 49 ngày - Ảnh 2
Thông tin về tang lễ đã được nữ nghệ sĩ chia sẻ

NSND Minh Hằng đau buồn vì bố qua đời khi chồng chưa được 49 ngày - Ảnh 3
Cáo phó của bố NS Minh Hằng

NSND Minh Hằng đau buồn vì bố qua đời khi chồng chưa được 49 ngày - Ảnh 4

NSND Minh Hằng đau buồn vì bố qua đời khi chồng chưa được 49 ngày - Ảnh 5

NSND Minh Hằng đau buồn vì bố qua đời khi chồng chưa được 49 ngày - Ảnh 6
Rất nhiều sao Việt đã vào chia buồn và động viên NS Minh Hằng

Nỗi đau mất chồng chưa nguôi, giờ lại mất đi người cha đáng kính, ai cũng có thể hiểu được tâm trạng của NSND Minh Hằng hiện tại như thế nào. Sáng 14/3 vừa qua, chồng cô đã qua đời sau một thời gian lâm bệnh nặng, thọ 76 tuổi. Trong đám tang, nữ nghệ sĩ đã rất đau buồn và suy sụp. Rất nhiều nghệ sĩ đã chia buồn với mất mát này của NS Minh Hằng như Bảo Thanh, Hồng Đăng, Quang Minh, Trịnh Lê Anh, Phùng Tiến Minh…

NSND Minh Hằng đau buồn vì bố qua đời khi chồng chưa được 49 ngày - Ảnh 7
NS Minh Hằng trong đám tang chồng

NSND Minh Hằng đau buồn vì bố qua đời khi chồng chưa được 49 ngày - Ảnh 8
Hình ảnh NS ôm chiếc áo của chồng khiến nhiều người xúc động

NSND Minh Hằng đau buồn vì bố qua đời khi chồng chưa được 49 ngày - Ảnh 9
NS Minh Hằng và chồng quá cố – tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ.

Nhắc đến ông xã của mình, NSND Minh Hằng từng mãn nguyện nói: “Chẳng chê chồng điểm nào". Dù NS Minh Hằng không có con nhưng cô rất yêu thương con riêng của chồng và cảm thấy hạnh phúc khi được các con coi như mẹ ruột. Hiện tại, cô đã mất đi những chỗ dựa tinh thần vững chắc, chính vì thế tất cả khán giả chỉ biết động viên nữ nghệ sĩ vững vàng vượt qua biến cố.

NSND Minh Hằng (sinh năm 1964) được biết đến qua các vai Táo quân trong chương trình hài kịch Gặp nhau cuối năm cũng như nhiều vai diễn khác trong sự nghiệp của mình. Chị từng tham gia Đứa con tôi (đạo diễn Khải Hưng) – bộ phim truyện đầu tiên đạt giải thưởng Liên hoan Phim toàn quốc 1983.

Minh Hằng là diễn viên khóa I của Nhà hát Tuổi trẻ, cùng khóa với NSND Lê Khanh, NSND Lan Hương, NSƯT Chí Trung. Chị được phong tặng danh hiệu NSƯT năm 1997, danh hiệu NSND năm 2019, sau 3 năm nghỉ hưu.

Nguồn: Facebook nhân vật