NSND Hồng Vân nhận xét về Trường Giang: "Không đáng mặt MC"

Nghệ sĩ Hồng Vân giận dỗi Trường Giang khi cho rằng đàn em có tính cách ba phải, không có chính kiến khi đang làm MC truyền hình. 

Mới đây trong chương trình Lạ lắm à nha do Trường Giang dẫn dắt đã có sự tham gia của các nghệ sĩ: NSND Hồng Vân, Lâm Khánh Chi và Ưng Hoàng Phúc. Tại đây, Trường Giang có ý định đẩy NSND Hồng Vân lên tham gia thử thách đầu tiên khiến cô tỏ ý giận dỗi.

Ngay lúc bước ra sân khấu, khi nhận ra mình là người lớn tuổi nhất, nữ nghệ sĩ đã nói “Trường Giang ơi, chương trình này là của con nít mà em lại đi mời chị làm gì thế? Đây là chương trình phục vụ cho thiếu nhi, nhi đồng đúng không? Thấy màu sắc quần áo của em là chị thấy con nít rồi".

NSND Hồng Vân nhận xét về Trường Giang: Không đáng mặt MC - Ảnh 1
Trường Giang đề nghị Hồng Vân tham gia thử thách của chương trình

NSND Hồng Vân nhận xét về Trường Giang: Không đáng mặt MC - Ảnh 2
Lần đầu đến với “Lạ lắm à nghen", Hồng Vân cho biết không muốn thực hiện thử thách đầu tiên mà nhường cho các đàn em trẻ trung hơn.

Ban đầu, Trường Giang có ý định mời Lâm Khánh Chi nhưng cô nàng từ chối. Lâm Khánh Chi cho rằng nghệ sĩ Hồng Vân có nhiều kinh nghiệm sân khấu nhất. Thấy Lâm Khánh Chi nói có lý nên Trường Giang đã thay đổi ngay ý định và chọn Hồng Vân là người đầu tiên tham gia thử thách. Những tưởng có thể thoát được thử thách, NSND Hồng Vân nói Trường Giang: “Em làm MC cái kiểu gì vậy hả Trường Giang? Em làm MC mà không có một chút chính kiến nào hết, không đáng mặt MC".

NSND Hồng Vân nhận xét về Trường Giang: Không đáng mặt MC - Ảnh 3
Nghệ sĩ lầy lội cố tình cau mặt khi trách móc Trường Giang

NSND Hồng Vân nhận xét về Trường Giang: Không đáng mặt MC - Ảnh 4
Hồng vân trách yêu MC Trường Giang: “Em không đáng mặt MC"

Không chỉ có NSND Hồng Vân, Lâm Khánh Chi và Ưng Hoàng Phúc cũng tỏ vẻ hoang mang. Sau một hồi tranh luận kịch liệt, Ưng Hoàng Phúc là người tiên phong tham gia vào thử thách cam go của chương trình.

NSND Hồng Vân nhận xét về Trường Giang: Không đáng mặt MC - Ảnh 5
Các nghệ sĩ và MC được chứng kiến những phần thể hiện tài năng ấn tượng của người chơi

NSND Hồng Vân nhận xét về Trường Giang: Không đáng mặt MC - Ảnh 6
Những phán đoán của khách mời khiến MC “rối não".

Màn tấu hài của MC Trường Giang và nghệ sĩ Hồng Vân đã góp phần tăng độ hấp dẫn cho chương trình. Tuy nhiên, cũng không ít lần nam MC nhận về những ý kiến trái chiều khi liên tục chọc phá đồng nghiệp hoặc đào xới chuyện đời tư, chế giễu cân nặng của đồng nghiệp để mua vui cho chương trình…

Trường Giang (sinh năm 1983) là diễn viên, nghệ sĩ hài và MC nổi tiếng. Qua nhiều năm miệt mài ở Nụ Cười Mới, tháng 7 năm 2011 đánh dấu bước ngoặt nghề nghiệp của Trường Giang, khi anh được nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mời viết kịch bản và diễn trong tiểu phẩm hài Khó ở liveshow Bước Chân Miền Trung. Trong vai diễn Mười Khó, anh gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả qua hình ảnh ông già Quảng Nam khó tính nhưng rất duyên dáng, hài hước. Sau vai diễn này, tên tuổi của Trường Giang bắt đầu được công chúng biết đến, anh thực hiện nhiều minishow ăn khách, diễn chung với các nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Chí Tài, Trấn Thành… và tham gia các chương trình truyền hình thực tế

Nguồn: Tổng hợp