NSND Hồng Vân lên tiếng trước lùm xùm mỉa mai bà Phương Hằng

NSND Hồng Vân đã có những chia sẻ sau khi vướng vào lùm xùm với bà Phương Hằng: ‘Theo tôi thì câu chuyện này mọi người nên ngưng lại’.

Lùm xùm đấu tố giữa bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi" với lương y Võ Hoàng Yên còn chưa ngã ngũ thì “lùm xùm" với giới nghệ sĩ tiếp tục “nổ" ra. Trong livestream mới nhất, bà Hằng bất ngờ thách thức giới nghệ sĩ vì không lên tiếng vụ việc của ông Yên, bảo vệ công chúng: “Tụi bây là lũ ***, tụi bây cứ kéo tới Đại Nam đi, tao đóng cửa thành, tao đập tụi bây. Tụi bây cấu kết với nhau ăn hiếp kẻ yếu, tao chửi hết á".

NSND Hồng Vân lên tiếng trước lùm xùm mỉa mai bà Phương Hằng - Ảnh 1

Giữa lùm xùm này, dân mạng cũng khui cuộc trò chuyện giữa NSND Hồng Vân với đạo diễn Hoa Hạ khi cho rằng cả hai đang nói đến bà Phương Hằng “nổ" vụ “sổ đỏ, kim cương cân cả ký, cả rổ". Ngay sau đó, nhiều cư dân mạng cũng bắt đầu tấn công trang cá nhân của NSND Hồng vân bày tỏ sự thất vọng dù chưa rõ thực hư thế nào.

NSND Hồng Vân lên tiếng trước lùm xùm mỉa mai bà Phương Hằng - Ảnh 2

Liên hệ với NSND Hồng Vân giữa lùm xùm này, nữ nghệ sĩ cho biết: “Bây giờ chuyện tùm lum, tôi cũng không muốn dây dưa vào. Họ muốn chửi ai thì họ chửi chứ có làm gì đâu mà chửi um xùm. Tôi cũng không có nói đích danh bà ấy. Theo tôi thì câu chuyện này mọi người nên ngưng lại". Trong khi đó, đạo diễn Hoa Hạ cũng từ chối trả lời khi được hỏi về lùm xùm liên quan đến bà Hằng.

NSND Hồng Vân lên tiếng trước lùm xùm mỉa mai bà Phương Hằng - Ảnh 3
NSND Hồng Vân muốn mọi chuyện sẽ ngừng lại giữa lùm xùm.

NSND Hồng Vân lên tiếng trước lùm xùm mỉa mai bà Phương Hằng - Ảnh 4
Đạo diễn Hoa Hạ từ chối câu hỏi khi liên quan đến bà Hằng.

Hiện tại, bà Phương Hằng vẫn chưa có động thái khi có hàng loạt nghệ sĩ lên tiếng.