NSND Hồng Vân khoe bộ ảnh trẻ trung ở tuổi 54, CĐM xuýt xoa: Nhìn giống Mai Phương

Hình ảnh trẻ trung, dung mạo đẹp, cuốn hút ở tuổi 54 của NSND Hồng Vân khiến người hâm mộ phải trầm trồ xuýt xoa, cứ ngỡ U30.

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao trước bộ ảnh trẻ trung đến không tưởng của NSND Hồng Vân khiến ai cũng xuýt xoa. Vốn được biết đến là nghệ sĩ giản dị, không quá trau chuốt về hình ảnh cả trên sân khấu lẫn đời thực. Gần đây, nhân dịp sinh nhật đón tuổi 54, Hồng Vân đã kỷ niệm bằng bộ ảnh với thần thái cuốn hút chẳng thua kém ai.

NSND Hồng Vân trẻ trung ở tuổi 54

Ở thời điểm hiện tại, NSND Hồng Vân đang có cuộc sống viên mãn cùng ông xã cùng các con ở tuổi U50. Được biết, để có được những hình ảnh đẹp như vậy, nữ nghệ sĩ đã phải 'đấu tranh' tâm lý khá nhiều. Tuy nhiên, theo chia sẻ của cô, nhờ có sự ủng hộ nhiệt tình của ông xã cùng các con, Hồng Vân đã có đủ tự tin để thực hiện bộ hình ghi dấu này. Không sở hữu thân hình mảnh khảnh, 'mình hạc sương mai' như những nữ nghệ sĩ khác, tuy vậy, nhìn bộ ảnh kỷ niệm này có thể thấy rằng NSND Hồng Vân vô trẻ trung, xinh đẹp. "Lúc đầu cũng đắn đo lắm nhưng do ông xã và các con ủng hộ nên tôi đã đánh liều chơi lớn một lần xem sao", nữ diễn viên bật mí.

Được chồng, con ủng hộ nhiệt tình, Hồng Vân tự tin diện váy táo bạo, sexy chẳng kém nghệ sĩ nào

Hơn thế nữa, nhìn những hình ảnh mới này của nữ diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ', người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên vì sự tương đồng về nhan sắc giữa cô và Mai Phương. Sinh thời cố nghệ sĩ Mai Phương cũng là đàn em thân thiết với Hồng Vân. Trước sự ra đi gây nhiều tiếc nuối của nữ nghệ sĩ, Hồng Vân cùng nhiều đồng nghiệp thương xót vô hạn.

Nhìn hình ảnh trẻ trung của Hồng Vân, CĐM lại thấy có nhiều nét giống với cố nghệ sĩ Mai Phương
Lựa chọn tone màu đen, Hồng Vân nhìn chuẩn quý bà sang chảnh đồng thời giúp cho thân hình của nữ nghệ sĩ không còn 'quá khổ' so với trước
NSND Hồng Vân diện các thiết kế hở vai, xẻ ngực gợi cảm
Ở thời điểm hiện tại, Hồng Vân đang có cuộc sống viên mãn bên chồng và các con

N.T.N/TH