NSND Công Lý vắng mặt ở chương trình thay thế Táo quân

Việc ‘cô Đẩu’ Công Lý không góp mặt trong chương trình hài Tết thay thế cho Táo quân năm nay khiến nhiều khán giả cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

Cho đến thời điểm hiện tại, có một điều mà khán giả đã hoàn toàn chắc chắn, đó là việc chương trình Tết được chờ đón nhất năm ‘Táo quân’ sẽ tạm dừng lên sóng. Dù vậy, người hâm mộ không phải buồn lâu khi nhà Đài đã có thông báo sẽ sản xuất một chương trình thay thế mang tên gọi quen thuộc ‘Gặp nhau cuối năm’.

NSND Công Lý vắng mặt ở chương trình thay thế Táo quân - Ảnh 1
Xuân Bắc Tự Long vẫn là 2 gương mặt chủ chốt.

Chương trình mới này dự kiến sẽ được lên sóng vào tối Giao thừa dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 tới đây. Dàn diễn viên chính đã rục rịch tập luyện theo kịch bản của ‘Gặp nhau cuối năm’ – được tiết lộ là có hình thức và nội dung hoàn toàn khác so với các năm trước đây.

NSND Công Lý vắng mặt ở chương trình thay thế Táo quân - Ảnh 2NSND Công Lý vắng mặt ở chương trình thay thế Táo quân - Ảnh 3NSND Công Lý vắng mặt ở chương trình thay thế Táo quân - Ảnh 4

Trên trang cá nhân của các gương mặt gạo cội, có thể thấy, không khí tập luyện của các nghệ sĩ khá sôi nổi, đông vui. Đặc biệt, chương trình lần này còn quy tụ được sự tham gia của các danh hài 2 miền Nam – Bắc. Đó là NSƯT Chí Trung, NSND Quốc Khánh, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, danh hài Xuân Hinh – NSƯT Thanh Thanh Hiền, các nghệ sĩ Vân Dung, Trường Giang, Chí Tài,…

NSND Công Lý vắng mặt ở chương trình thay thế Táo quân - Ảnh 5NSND Công Lý vắng mặt ở chương trình thay thế Táo quân - Ảnh 6

NSND Công Lý vắng mặt ở chương trình thay thế Táo quân - Ảnh 7
NSƯT Hoài Linh góp mặt.

Tuy nhiên, những khán giả lâu năm của Táo quân lại có chút buồn khi nhận ra, NSND Công Lý – một nhân vật không thể thiếu trong những chương trình hài Tết hàng năm lại không xuất hiện tại các buổi tập năm nay, đồng nghĩa với việc có thể anh sẽ vắng mặt tại Gặp nhau cuối năm.

NSND Công Lý vắng mặt ở chương trình thay thế Táo quân - Ảnh 8
‘Cô Đẩu’ Công Lý thiếu vắng trong các buổi tập chương trình khiến khán giả chưng hửng.

Mới đây, khi được hỏi về tin đồn trên, NSND Công Lý đã xác nhận, đến thời điểm này anh vẫn chưa thấy ai mời tham gia vào chương trình ‘Gặp nhau cuối năm’ cả. Dù vậy, ‘cô Đẩu’ không quá băn khoăn hay thắc mắc về lý do tại sao mình không nhận được lời mời mà chỉ nghĩ rằng có thể do tổ sản xuất không thấy có vai nào phù hợp với mình thôi.

NSND Công Lý quan niệm, làm nghệ thuật là phải chấp nhận có lúc này, lúc kia, vai hợp thì diễn, không hợp thì dành thời gian cho phép mình được nghỉ ngơi tái tạo năng lượng cũng là một điều tốt. Vì thế, anh không cảm thấy buồn về chuyện không được mời tham gia chương trình cuối năm của nhà Đài.

NSND Công Lý vắng mặt ở chương trình thay thế Táo quân - Ảnh 9
Cũng theo ‘cô Đẩu’, có thể vì thời gian gần đây, anh mắc chứng bệnh về cột sống, bị thoái hóa đốt sống nên tổ sản xuất mới không mời diễn để anh được nghỉ ngơi, tránh tập luyện vất vả.

Như vậy, có thể khẳng định, Gặp nhau cuối năm sẽ không có sự tham gia của NSND Công Lý như mọi năm. Anh cũng vắng bóng ở Gala Cười

B.P

Nguồn: An ninh Thủ đô