Nghệ sĩ Thương Tín được xuất viện đã về phòng trọ

Trịnh Kim Chi cho biết NS Thương Tín được xuất viện và trở về phòng trọ. Hiện tại, sức khỏe của anh đã ổn, đi lại cần người dìu.

Nghệ sĩ Thương Tín bất ngờ bị đột quỵ vào chiều 25/2. Rất may sau đó, anh đã được kịp thời được đưa đi cứu chữa nên đến đã không nguy hiểm đến tính mạng. Và mới đây, Trịnh Kim Chi thông báo nam diễn viên Thương Tín đã chính thức được ra viện.

Nghệ sĩ Thương Tín được xuất viện đã về phòng trọ - Ảnh 1
Trịnh Kim Chi thông báo trên trang cá nhân.

Nghệ sĩ Thương Tín được xuất viện đã về phòng trọ - Ảnh 2

Nghệ sĩ Thương Tín được xuất viện đã về phòng trọ - Ảnh 3
12 giờ trưa này (1/3), NS Thương Tín được xuất viện.

Cô cho biết thêm Thương Tín hiện giờ có thể đứng lên đi lại được, tuy nhiên vẫn phải có người dìu, túc trực 24/24. Bác sĩ muốn nam diễn viên ở lại thêm 2 hoặc 3 ngày nữa để điều trị nhưng anh xin được về nhà trọ cho thoải mái.

“Thông báo với các anh chị em nghệ sĩ và mọi người trưa nay NS Thương Tín đã xuất viện về nhà trọ tại Quận 12 rồi ạ. Hiện tại sức khoẻ anh khá ổn, anh có thể đứng lên đi lại được và tất nhiên vẫn phải có người dìu, bác sĩ muốn anh ở lại thêm 2 hoặc 3 ngày nữa nhưng anh xin được về nhà trọ cho thoải mái".

Nghệ sĩ Thương Tín được xuất viện đã về phòng trọ - Ảnh 4
Nam diễn viên xin bác sĩ về nhà điều trị cho thoải mái.

Nghệ sĩ Thương Tín được xuất viện đã về phòng trọ - Ảnh 5
Phòng trọ của nam diễn viên.

Nghệ sĩ Thương Tín được xuất viện đã về phòng trọ - Ảnh 6
Thương Tín cảm ơn Trịnh Kim Chi đã giúp đỡ anh trong suốt những ngày anh lâm bệnh vừa qua.

Nghệ sĩ Thương Tín được xuất viện đã về phòng trọ - Ảnh 7
Nam nghệ sĩ hiện tại sức khỏe đã ổn định hơn nhiều.

Nghệ sĩ Thương Tín được xuất viện đã về phòng trọ - Ảnh 8
Anh đi lại vẫn cần có người dìu.

Ngoài ra, Trịnh Kim Chi thông báo thêm sáng nay cô nhận được 100 triệu đồng từ NSND Kim Cương gửi Thương Tín. Được biết, đây là số tiền Kim Cương đã vận động các Mạnh thường quân ủng hộ cho anh Tín trong vài những ngày qua.
“Sáng nay Chi cũng nhận được 100.000.000 từ NSND Kim Cương gửi anh Thương Tín. Đó là số tiền cô đã vận động Mạnh thường quân ủng hộ cho anh mấy hôm nay. Anh Tín gửi lời cám ơn cô. Hôm nay Chi cũng có cho anh Tín nghe lời nhắn của NSND Hồng Vân và anh Lê Tuấn Anh gửi anh Tín vì chị bị bệnh và đang ở xa nên không ghé thăm anh được. Anh Tín gửi lời cám ơn rất nhiều đến anh chị em nghệ sĩ và các khán giả đã yêu mến và giúp đỡ,ủng hộ anh trong những ngày qua".

Nghệ sĩ Thương Tín được xuất viện đã về phòng trọ - Ảnh 9
NSND Hồng Vân và anh Lê Tuấn Anh gọi điện hỏi thăm Thương Tín.

Trịnh Kim Chi là một trong những người đứng lên kêu gọi khán giả, bạn bè và các ngôi sao giúp đỡ Thương Tín vượt qua khó khăn trước mắt. Sau hơn 3 ngày quyên góp, tối 28/2, NSƯT, Á hậu Việt Nam năm 1994 đã công khai số tiền hỗ trợ nghệ sĩ Thương Tín đã lên đến hơn 270 triệu đồng.

Nghệ sĩ Thương Tín được xuất viện đã về phòng trọ - Ảnh 10
Trịnh Kim Chi thông báo sẽ chỉ nhận tiền đến trưa ngày 1/3, sau đó trao toàn bộ số tiền lại cho gia đình nghệ sĩ Thương Tín.

Thông tin về nghệ sĩ Thương Tín

Thương Tín sinh năm 1956, là diễn viên nổi tiếng của Việt Nam vào thập niên 1980 – 90. Sau khi thành công với sân khấu cải lương, ông bắt đầu tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và được mọi người yêu mến qua nhiều vai diễn. Ở thời kỳ hoàng kim, Thương Tín liên tục chạy sô vì lịch kín hết cả ngày, sáng đóng một phim, trưa đóng một phim, chiều lại đóng phim khác. Ở tuổi 64, nghệ sĩ Thương Tín trông già hơn so với tuổi của mình. Vì cuộc sống khá bấp bênh nên diễn viên Thương Tín đã phải đưa con về quê sinh sống bằng nghề làm hạt điều.

Nguồn tổng hợp