NS Hồng Xương Long tiết lộ Vân Quang Long từng chịu nỗi đau mất con

Sau khi sinh bé Helen, vợ Vân Quang Long – người mẫu Linh Lan từng mang thai con trai với cố ca sĩ. Tuy nhiên, đứa trẻ không có duyên với hai người.

Tiếp tục trong những diễn biến về chuyện nhà của cố ca sĩ Vân Quang Long, mới đây một người bạn thân của anh là nhạc sĩ Hồng Xương Long đã chia sẻ một câu chuyện cũ của vợ chồng cựu thành viên nhóm 1088. Theo đó, Hồng Xương Long kể, vợ Vân Quang Long từng bị sảy thai sau khi sinh con gái Helen. Vì điều này, cặp đôi và nhất là giọng ca nhóm 1088 đã vô cùng buồn bã.

NS Hồng Xương Long tiết lộ Vân Quang Long từng chịu nỗi đau mất con - Ảnh 1
Hồng Xương Long tiết lộ Linh Lan từng bị sảy thai.

NS Hồng Xương Long tiết lộ Vân Quang Long từng chịu nỗi đau mất con - Ảnh 2
Em bé không có duyên làm con của cặp đôi là một quý tử.

NS Hồng Xương Long tiết lộ Vân Quang Long từng chịu nỗi đau mất con - Ảnh 3

Hồng Xương Long kể rằng, Vân Quang Long từng chia sẻ với anh về chuyện này bằng một tâm trạng đau lòng: “Duyên phận cha con không có, đứa thứ 4 là con trai mới buồn!". Bên cạnh đó, nhạc sĩ cũng thể hiện thái độ bênh vực ra mặt đối với vợ Vân Quang Long – người mẫu Linh Lan trong lùm xùm với nhà chồng.

Hồng Xương Long viết trên trang cá nhân: “Em ca sĩ Vân Quang Long mất rồi! Mình là người anh viết nhiều bài hát cho Vân Quang Long nhất. Mình rất thương vợ và các con của em như những người em người con của mình".

NS Hồng Xương Long tiết lộ Vân Quang Long từng chịu nỗi đau mất con - Ảnh 4

Nhạc sĩ Đau Xót Lý Con Cua kêu gọi mọi người dành cho Linh Lan sự vị tha vì Vân Quang Long đã không còn: “Giờ em nó mất rồi, cha mẹ cũng nên hỷ xả để em nó đi thanh thản, đừng sân si chi mà tội nghiệp vợ con và các cháu. Vợ trước vợ sau đều là những người em gái mình thương, đứa con đầu mình cũng dự thôi nôi, đứa con út mình cũng dự thôi nôi, em nào mình cũng thương và rất trân trọng. Ba đứa con đều là cháu nội của cô chú. Xin cô chú hỷ xả, xin báo chí đừng xoáy vào nỗi đau gia đình của em nó nữa. Tội nghiệp. Để em nó ra đi thanh thản".

NS Hồng Xương Long tiết lộ Vân Quang Long từng chịu nỗi đau mất con - Ảnh 5NS Hồng Xương Long tiết lộ Vân Quang Long từng chịu nỗi đau mất con - Ảnh 6

Trước đó, Linh Lan – vợ Vân Quang Long bị chỉ trích dữ dội vì có người tố cô giả tạo, hỗn hào với nhà chồng. Dư luận lan truyền video ba mẹ Vân Quang Long không thừa nhận Linh Lan là con dâu: “Còn đối với cô Linh Lan thì tôi cấm không cho vào nhà. Bởi vậy cô ấy đâu có được vào đây mà coi như con được. Bây giờ Hiển đã an nghỉ rồi thì chuyện đó bỏ qua. Còn đứa cháu gái, nó nói là mang dòng máu của Hiển thì kêu ông bà nội. Tôi mới nói là chuyện đó để về sau. Tại vì tôi đã không chịu từ đầu rồi. Cô ấy đâu phải hợp pháp, chính thức gì đâu bởi tôi đâu có đứng ra cưới hỏi gì. Cô ấy đâu có ở đây ngày nào đâu bởi vì tôi đâu có cho”. Tuy nhiên, ba mẹ Vân Quang Long bác bỏ tin đồn không nhận bé Helen.

Thông tin về Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088 cùng với Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh. Sau khi 1088 tan rã, Vân Quang Long hoạt động nghệ thuật với tư cách ca sĩ solo. Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam.

Trước khi dịch bệnh bùng phát, nam ca sĩ vẫn đều đặn về thăm nhà mỗi tháng và dự định sẽ đón vợ con sang đoàn tụ khi cuộc sống đã ổn thỏa. Tuy nhiên, sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch dã, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12.