NS Hồng Vân vướng rắc rối khi kêu gọi cầu nguyện cho Phi Nhung

Nghệ sĩ Hồng Vân vướng phải khá nhiều ồn ào trong thời gian qua, có cả những tin đồn “trên trời rơi xuống” ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín.

Cách đây ít tiếng, NS Hồng Vân đăng status bày tỏ sự hoang mang: “Mọi người ơi vậy là sao? Trang cá nhân của tui ghi rõ ràng lời kêu gọi mọi người hãy cầu nguyện cho Phi Nhung vậy mà một tờ báo mạng lại ghi ra một nội dung hoàn toàn khác là sao?”. Cụ thể, không hiểu vì lý do gì mà lời kêu gọi “Xin mọi người hãy cầu nguyện cho Phi Nhung” của Hồng Vân lại bị 1 trang tin tức chuyển ý thành ‘NS Hồng Vân nói tất cả những người phao tin Phi Nhung sức khỏe nguy kịch là 1 lũ thối mồm, khốn nạn". Vì lẽ đó, nữ nghệ sĩ đang muốn “kêu oan” để không bị mang tiếng mắng nhiếc khán giả.

NS Hồng Vân bức xúc vì bị đồn sai lệch.

Nữ nghệ sĩ cho biết cô không hề có những phát ngôn như trong bài viết thất thiệt.
Hồng Vân chỉ đơn giản kêu gọi mọi người cầu nguyện cho Phi Nhung mà thôi.

Cách đây ít ngày, Xuân Lan bức xúc khi xuất hiện một số tài khoản Facebook đăng bài kêu gọi góp tiền cho Phi Nhung. Cô gọi những người lợi dụng bệnh tình của người khác để lừa đảo là “độc ác”. Xuân Lan cho biết thêm, phía ca sĩ Phi Nhung cũng như người đại diện không có bất cứ lời kêu gọi giúp đỡ tiền bạc nào.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền những bài viết với nội dung về bệnh tình của Phi Nhung trở nặng và kêu gọi quyên góp: “Theo thông tin mới nhất mà em nắm được thông qua con gái Wendy của chị Nhung, chị đang tích cực điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy. Chị vẫn trong tình trạng hôn mê, trợ thở bằng máy, chưa ăn uống được gì, phải luồn ống dẫn dinh dưỡng xuống tận dạ dày nuôi cơ thể”.

Kẻ mạo danh còn bày tỏ sự thương xót khi lúc khỏe Phi Nhung không quản khó nhọc làm từ thiện khắp nơi nhưng lúc nữ ca sĩ gặp hoạn nạn lại không ai đứng lên kêu gọi trợ giúp. Vì vậy, người này hy vọng mọi người nâng cao tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ Phi Nhung.

Giữa tháng 8, Phi Nhung trở thành tâm điểm chú ý khi bị đồn là F0. Giữa lúc tin đồn gây xôn xao, Phi Nhung vẫn chia sẻ video ca khúc Phận mồ côi và không đề cập đến tình hình sức khoẻ. Đến sáng 27/8, quản lý của Phi Nhung cho biết nữ ca sĩ đang được điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Các nghệ sĩ như Việt Hương, Lệ Quyên, Quốc Thuận… đều cầu mong Phi Nhung luôn mạnh mẽ, chiến thắng Covid-19.

Tình hình bệnh của Phi Nhung khiến đông đảo nghệ sĩ, khán giả lo lắng. Đến khuya 27/8, theo một người thân của cô, Phi Nhung hiện nằm phòng ICU, đang lọc máu và được bác sĩ tích cực cứu chữa.

Nghệ sĩ Quốc Thuận là một trong những người đầu tiên bác tin đồn Phi Nhung không thể qua khỏi vì Covid-19. “Cho tới tối 27/8, ca sĩ Phi Nhung vẫn tiếp tục chiến đấu. Hãy cầu nguyện cho cô gái có nụ cười đẹp này và hy vọng có phép màu xảy ra nhé cả nhà”, anh nói.

Vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương đã điều tài xế xe cứu thương chạy tới bệnh viện Gia An 115 đón ca sĩ Phi Nhung chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy vào giữa đêm 25/8. Sau đó, Việt Hương còn ghi thông tin của Phi Nhung, đặt lên Đức Phật Thích Ca nhằm cầu nguyện cho Phi Nhung đủ kiên cường chống chọi Covid-19.

Nguồn: Tổng hợp