Nghệ sĩ Giang Còi gặp nhiều khó khăn trước khi qua đời

Khán giả vô cùng xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của Giang Còi trước khi qua đời: Vừa lái xe đi diễn vừa truyền nước, tiền điều trị thiếu thốn.

Nghệ sĩ Giang Còi đã qua đời sau khoảng thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư, hưởng dương 59 tuổi. Thông tin này khiến nhiều người vô cùng xót thương trước sự ra đi của nam nghệ sĩ.

Quảng cáo
Giang Còi lạc quan trước căn bệnh quái ác.

Được biết, những ngày cuối đời, hoàn cảnh gia đình của nghệ sĩ Giang Còi rất khó khăn, chẳng những vậy tiền điều trị cũng vô cùng nhiều. Trước điều này, Đinh Trà My - bạn diễn thân thiết của anh cùng với Quang Tèo đã phải kêu gọi sự giúp đỡ về tài chính từ bạn bè, các doanh nghiệp,... cho bạn mình trị bệnh.

Đồng nghiệp kêu gọi giúp đỡ Giang Còi chữa trị.

Và ở thời điểm khó khăn tột cùng, nghệ sĩ Giang Còi phải rao bán gấp chiếc xe hơi cá nhân màu trắng để lấy tiền điều trị bệnh. Ngọc Anh - con gái cố nghệ sĩ cho biết, hiện tại vẫn chưa bán được xe vì tình hình dịch bệnh.

Cố nghệ sĩ rao bán chiếc xe ô tô.

Trong lúc điều trị, cô con gái Ngọc Anh luôn túc trực, chăm sóc cha tại bệnh viện. Nhiều năm qua, nghệ sĩ Giang Còi sống cùng các con sau cuộc hôn nhân đỗ vỡ. Chính vì thế, ông là trụ cột chính trong gia đình, một mình chăm lo cho các con nhỏ.

Nghệ sĩ Giang Còi có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, phải nuôi các con nhỏ.
Dù bị bệnh, anh vẫn cố gắng lái xe đến nơi làm việc.

Nghệ sĩ Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Hoạt động nghệ thuật nhiều năm nhưng một trong những vai diễn được yêu mến nhất của nam nghệ sĩ phải kể đến các vai hài trong chương trình Gặp Nhau Cuối Tuần. Thời điểm đó, NS Giang Còi cùng với NS Quang Tèo đã trở thành cặp đôi diễn hài ăn khách và trở nên quen mặt với nhiều khán giả.

Nguồn tổng hợp