NS Duy Phương nói về Hoài Linh sau khi muốn cùng bà Hằng 'bóc phốt'

Sau khi bị bà Phương Hằng từ chối kết nối để 'vạch mặt' showbiz thì NS Duy Phương mới đây đã lên tiếng về câu chuyện từ thiện ồn ào của Hoài Linh.

Thời gian vừa qua, Vbiz Việt đổ dồn sự chú ý vào chuyện NS Hoài Linh bị bà Phương Hằng bóc mẽ việc chậm trễ giải ngân hơn 14 tỷ tiền từ thiện miền Trung. Rất nhiều ý kiến đã bảo vệ nam danh hài tuy nhiên cũng có một số sao Việt cho rằng NS Hoài Linh nên nhận sai và xin lỗi mọi người. Mới đây, nghệ sĩ Duy Phương - chồng cũ của diễn viên hài Lê Giang cũng đưa ra ý kiến cá nhân về câu chuyện lùm xùm này.

NS Du Phương lên tiếng về lùm xùm của Hoài Linh

Trước đó, bà Phương Hằng từng chia sẻ trong livestream rằng nghệ sĩ Duy Phương đã liên lạc với bà, muốn chia sẻ quan điểm về góc khuất giới nghệ sĩ. Tuy nhiên, bà Hằng từ chối vì cho rằng bản thân đủ sức chơi 1 mình nên không muốn kéo ai vào câu chuyện, phải vì bà mà bị ném đá. Qua thông tin này, nhiều người cho rằng nghệ sĩ Duy Phương đồng quan điểm với bà Hằng, hay nói cách khác là không đứng về phía NS Hoài Linh.

Bà Phương Hằng từ chối kết nối với NS Duy Phương vì sợ nam nghệ sĩ sẽ bị ném đá

Chính vì thế trong video mới của NS Duy Phương, khán giả rất tò mò xem ông nói như thế nào về NS Hoài Linh. Cụ thể, chồng cũ của Lê Giang bày tỏ quan điểm: "Tôi hơi bất ngờ khi việc làm từ thiện này lại mất đẹp đẽ như vậy. Nó làm ảnh hưởng tới giới nghệ sĩ nói chung và cuộc sống của giới nghệ sĩ trong tương lai. Cho nên tôi mới muốn nói, sau ồn ào này, nghệ sĩ được gì và mất gì... Tôi thấy mất nhiều lắm, đó là chữ nghệ sĩ lớn lao trong đời. Mất hết tin yêu của lãnh đạo, của những người đã phong tặng cho mình danh hiệu tuyệt vời trong nghề này.".

Nhiều người cho rằng NS Hoài Linh làm mất niềm tin của khán giả trong thời gian qua

Còn nói về ồn ào danh hiệu nghệ sĩ ưu tú của Hoài Linh, NS Duy Phương bộc bạch: "Dĩ nhiên, các bạn có tài thì mới có danh hiệu, đâu tự nhiên mà thành danh hiệu. Cuộc đời các bạn may mắn và có phước hơn tôi rồi. Cả cuộc đời tôi cũng cống hiến gần chết, cũng có được danh hiệu gì đâu. Chẳng qua mình sơ suất, trong đời mình có những lỗi lầm nhỏ thôi nhưng sẽ không bao giờ được gì hết. Nhưng nhiều khi, người ta có lỗi lầm mà đằng sau có băng nhóm, có phe cánh hỗ trợ thì người ta cũng vượt qua hết, vẫn thành người tốt như thường. Còn mình đơn thương độc mã thì sẽ bị dập vùi. Vậy thôi.".

NS Duy Phương đau đáu vì bản thân cống hiến nhiều mà không có được danh hiệu gì

Theo như chia sẻ của NS Duy Phương thì ông đã cố gắng rất nhiều nhưng chẳng thể đạt được danh hiệu gì. Bản thân ông đơn thương độc mã thì dù có làm thế nào cũng vẫn bị vùi dập. Trong khi đó, có những người cũng sai phạm, nhưng lại có phe cánh, ê kíp hỗ trợ phía sau thì lùm xùm nào cũng vượt qua được, vẫn trở thành người tốt như thường. Dù không chia sẻ cụ thể và nói rõ tên ai, tuy nhiên có thể thấy NS Duy Phương rất buồn, luôn đau đáu về những góc khuất trong nghề.

NS Duy Phương nhắn nhủ Hoài Linh (1 đoạn cut trong video dài)

Về chuyện tiền từ thiện của NS Hoài Linh, sau ồn ào, danh hài đã nhanh chóng cho người đại diện anh đi trao tiền, quà tới bà con bị ảnh hưởng bởi trận lũ vừa qua. Tính tới ngày 2/6/2021, đại diện của Hoài Linh đã thay mặt các nhà hảo tâm cả nước, giải ngân gần 8 tỷ đồng tới bà con miền Trung của 3 tỉnh: Quảng Trị, Quảng Ngãi và Thừa Thiên Huế.

Nguồn: Tổng hợp