NS Duy Phương lên tiếng sau khi bị chỉ trích: Tôi đâu ngửa tay xin tiền ai

Sau khi bị chỉ trích vì sức khỏe vẫn tốt, kinh doanh bình thường, con cái đề huề mà đi xin tiền khán giả; NS Duy Phương đã lên tiếng giải thích.

Thời gian vừa qua, NS Duy Phương liên tục gây chú ý khi có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Cụ thể, nam nghệ sĩ tố các con không quan tâm, chỉ 'bố thí' tiền cho bố là xong. Bên cạnh đó, cách đây không lâu ông còn than cuộc sống khó khăn, kêu gọi khán giả chuyển tiền, hỗ trợ mình để thực hiện những mơ ước cuối cùng của người nghệ sĩ.

Quảng cáo
Duy Phương muốn khán giả giúp đỡ để vượt qua quãng thời gian khó khăn cuối đời

Nam nghệ sĩ nói: "Tôi chính thức thông báo rằng tôi sẽ làm một chuỗi dài clip gửi đến quý vị, các bạn. Tôi cũng gửi tới mọi người số tài khoản của tôi để mọi người hỗ trợ tôi có điều kiện làm clip một cách hoàn chỉnh. Tôi mong được mọi người chia sẻ, hỗ trợ để xóa bỏ cảnh khó khăn trước mắt của tôi. Cảm ơn mọi người đã thương tôi trong quãng đời cuối cùng này.".

Trước lời kêu gọi này, nhiều khán giả tỏ ra khá bất bình bởi NS Duy Phương có 2 con lớn và điều kiện cũng khá giả. Chuyện ông mong được mọi người giúp đỡ có thể khiến 2 con bị chỉ trích. Hơn nữa, cả gia đình ông vẫn đang khỏe mạnh, hoạt động kinh doanh bình thường.

Ông vẫn bán hàng ăn, tuy nhiên khá vắng khách

Sau khi bị khán giả bàn tán, mới đây NS Duy Phương đã chia sẻ 1 clip mới, nói về tình hình bán hàng ăn khá khó khăn ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó ông còn cho biết bản thân kêu gọi khán giả ủng hộ, chia sẻ chứ không hề ngửa tay xin tiền.

Nam nghệ sĩ cho biết không ngửa tay xin khán giả, mà nói là ủng hộ và chia sẻ

Nam nghệ sĩ nói: "Gọi là chia sẻ với ủng hộ nha, cái từ ngữ nó khác nhau chứ đừng nói anh Phương xòe tay xin các em rồi coi thường anh Phương, tội nghiệp! Làm vậy mang tiếng tội nghiệp anh, vậy nên anh mới ráng làm. Tuy nhiên, cũng có người này người khác, mình làm cái điều gì đúng đắn chân tình với mọi người thì làm thôi... Các bạn có góp ý thì cũng nhẹ nhàng để tình cảm của con người với con người hài hòa hơn, chứ các bạn nặng lời tội nghiệp mình. Chứ bây giờ mình cũng đáng tuổi cha chú các bạn nhưng cũng nhận nhiều lời xúc phạm bản thân mình nghe buồn".

Ông mong khán giả nhẹ lời vì dù sao tuổi cũng đã lớn!

Cuộc sống ở tuổi xế chiều của NS Duy Phương hiện tại khá vất vả. Cách đây không lâu, ông cũng kể chuyện kinh doanh thua lỗ 1,6 tỷBên cạnh đó, ông cũng bị nợ 600 triệu đồng với lãi suất mỗi tháng 10-30%, cuộc sống thực sự bế tắc khi không đủ khả năng chi trả.

Chia sẻ mới của nghệ sĩ Duy Phương

Câu chuyện về Duy Phương và Lê Giang

Tháng 12/2017, Lê Giang xuất hiện trong chương trình 'Sau ánh hào quang' chia sẻ câu chuyện từng bị chồng cũ là Duy Phương bạo hành khi cả hai còn sống chung. Ngay sau đó, Duy Phương lên tiếng phủ nhận và cho biết thông tin trên hoàn toàn sai sự thật. Nam nghệ sĩ đồng thời khởi kiện đài truyền hình HTV và nhà sản xuất chương trình vì phát sóng những thông tin sai lệch, một chiều mà không xác minh thực hư.

Trải qua thời gian dài hòa giải giữa các bên nhưng không đi đến thành công, nam danh hài nộp đơn yêu cầu mở phiên tòa xét xử vụ án. Số tiền yêu cầu bồi thường vẫn giữ mức 1 tỷ đồng như đề nghị ban đầu, bao gồm thiệt hại về tài sản và tổn thất tinh thần.

Nguồn: Tổng hợp