Noo Phước Thịnh chia vui với Jack ở Mai Vàng 2021

Noo Phước Thịnh chia vui với Jack dù bị đàn em vượt mặt ở hạng mục Nam ca sĩ được yêu thích nhất tại Lễ trao giải Mai vàng 2021.

Tối 14/1 vừa qua, dàn sao Việt đình đám đã hội tụ tại lễ trao giải Mai vàng lần thứ 26 tổ chức tại TP.HCM. Đến tham dự với tư cách nghệ sĩ trao giải, Noo Phước Thịnh được khen EQ xuất sắc khi dành cho Jack cái ôm chúc mừng thân tình. Giọng ca sinh năm 1988 ghi điểm bởi tính cách hòa đồng, thân thiện.

Noo Phước Thịnh chia vui với Jack ở Mai Vàng 2021 - Ảnh 1

Noo Phước Thịnh chia vui với Jack khi đàn em giành chiến thắng tại hạng mục Nam ca sĩ được yêu thích nhất lễ trao giải Mai Vàng năm nay. Để có được vinh dự này, giọng ca Đom Đóm đã phải vượt qua nhiều đối thủ nặng ký như Hoài Lâm, Soobin Hoàng Sơn, Erik và chính Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh chia vui với Jack ở Mai Vàng 2021 - Ảnh 2
Hình ảnh Noo Phước Thịnh chia vui với Jack khiến fans hâm mộ nức lòng.

Dù bị đàn em qua mặt nhưng bạn thân của hoa hậu Mai Phương Thúy vẫn chủ động ôm, vỗ vai chúc mừng đồng nghiệp ngay trên sân khấu. Hành động fairplay của anh chàng được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi. Nhiều người khen Noo Phước Thịnh ra dáng của một người đàn anh trong nghề.

Noo Phước Thịnh chia vui với Jack ở Mai Vàng 2021 - Ảnh 3Noo Phước Thịnh chia vui với Jack ở Mai Vàng 2021 - Ảnh 4

Chàng Noo tâm sự: “Nhìn thấy mình trưởng thành nhanh quá nên BTC quyết định không cho mình nhận giải ca sĩ trẻ nữa mà giờ là đi trao giải cho những bạn trẻ hơn mình mình đồng ý trao giải …. và mình cũng đồng ý mình già".

Noo Phước Thịnh chia vui với Jack ở Mai Vàng 2021 - Ảnh 5Noo Phước Thịnh chia vui với Jack ở Mai Vàng 2021 - Ảnh 6Noo Phước Thịnh chia vui với Jack ở Mai Vàng 2021 - Ảnh 7

Noo Phước Thịnh chia vui với Jack ở Mai Vàng 2021 - Ảnh 8
Bên cạnh hình ảnh Noo Phước Thịnh chia vui với Jack, visual đỉnh cao của nam ca sĩ cũng khiến bao fans nữ liêu xiêu.

Noo Phước Thịnh chia vui với Jack ở Mai Vàng 2021 - Ảnh 9Noo Phước Thịnh chia vui với Jack ở Mai Vàng 2021 - Ảnh 10Noo Phước Thịnh chia vui với Jack ở Mai Vàng 2021 - Ảnh 11

Noo Phước Thịnh chia vui với Jack ở Mai Vàng 2021 - Ảnh 12
Anh chàng diện vest bảnh bao như nam thần.

Noo Phước Thịnh chia vui với Jack ở Mai Vàng 2021 - Ảnh 13Noo Phước Thịnh chia vui với Jack ở Mai Vàng 2021 - Ảnh 14

Gần đây, Noo Phước Thịnh bị soi hành động thả thính với bạn thân Mai Phương Thúy. Tuy nhiên, cặp đôi lại phủ nhận chuyện yêu đương.

Chuyện tin đồn yêu đương của Noo Phước Thịnh

Năm 2018, ca sĩ Noo Phước Thịnh thừa nhận anh và Mai Phương Thúy từng hẹn hò. Hậu chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ vô cùng thân thiết. Mặc dù đã cho nhau lối đi riêng, nhưng cả hai vẫn chăm tương tác trên mạng xã hội và gặp gỡ nhau ở đời thường, khiến fan đứng ngồi không yên.

Nguồn: Tổng hợp