Xuân Trường lộ ngày tổ chức đám hỏi chỉ còn vài ngày nữa

Có vẻ như chàng cầu thủ của đội tuyển Việt Nam muốn giữ bí mật thông tin về đám hỏi và đám cưới của mình.

Theo thông tin có được, đám hỏi của tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ được tổ chức vào ngày 9/4. Sau khi trận đấu HAGL gặp Đà Nẵng trên sân Hòa Xuân vào ngày 8/4 tới. Tuy nhiên do đang bị treo giò, Xuân Trường không thể thi đầu trong trận này.

Bà xã sắp cưới của Xuân Trường không ai khác, chính là bạn gái Ngô Mai Nhuệ Giang. Cô gái từng có tin đồn đoán chia tay với tiền vệ họ Lương vào năm 2018. Tuy nhiên, từ đó cho đến nay, cả 2 chọn yêu một cách kín đáo.

Hình ảnh hiếm hoi của Xuân Trường và vợ sắp cưới.

Trước đó, tin đồn 1 cầu thủ HAGL chuẩn bị làm đám cưới khiến cộng đồng những người yêu bóng đá xôn xao bàn tán. Đến thời điểm hiện tại, người hâm mộ đã có được câu trả lời chính thức.

Điều đáng chú ý, đó là ông Lương Bách Chiến, bố Xuân Trường khi được PV hỏi về đám cưới con trai đã lảng tránh không trả lời và cúp máy. Điều này có thể hiểu vì gia đình muốn chuyện hôn nhân của cặp đôi trẻ được giữ bí mật. Đây cũng là điều Xuân Trường mong muốn.

Trước đó, cặp đôi đã có 1 thời gian dài bên nhau và trải qua không ít điều tiếng.

Đám cưới của Xuân Trường và bạn gái được dự đoán là sự kiện lớn được nhiều người quan tâm trong tháng 6 tới. Trước đó hôn lễ của Công Phượng và Viên Minh cũng đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và dư luận.