NÓNG: HLV Park Hang Seo đã 'chốt' hợp đồng với VFF

Theo thông tin của chúng tôi, hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và VFF sẽ kéo dài đến hết năm 2022.

Theo thông tin của chúng tôi, hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và VFF sẽ kéo dài đến hết năm 2022.

Theo thông tin riêng của chúng tôi, hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và VFF đã được gia hạn đến hết năm 2022. Đây quyết định dựa trên sự đồng ý và những thỏa thuận mới giữa vị chiến lược gia người Hàn với Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Cũng theo nguồn tin của chúng tôi, phần lớn các điều khoản trong bản hợp đồng của VFF và HLV Park Hang Seo vẫn sẽ được giữ nguyên như cũ. Tuy vậy, sẽ có thêm 1 vài thỏa thuận mới trong bản hợp đồng mới được gia hạn này.

Như vậy, HLV Park Hang Seo đã có thể yên tâm cống hiến cho bóng đá Việt Nam đến hết năm 2022. Quãng thời gian này có các sân chơi quan trọng như AFF Cup 2020, SEA Games 31, vòng loại cuối cùng World Cup 2022, vòng loại U23 châu Á.

Bên cạnh đó, việc HLV Park gia hạn hợp đồng với VFF đã chứng minh rằng, những đoán cho rằng ông sẽ ra đi ngay sau khi kết thúc hợp đồng vào tháng 1 năm 2022 là không có cơ sở. Chưa hết, đây cũng là lời khẳng định cho tình yêu của ông với bóng đá và con người Việt Nam.

HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục gắn bó với ĐT Việt Nam thêm 1 năm nữa.

Trước đó, ông Lee Dong-jun (người đại diện HLV Park) đã khẳng định HLV Park Hang-seo đang hạnh phúc tại Việt Nam, toàn tâm ý với những dự án tại đây và không có lý do gì phải suy nghĩ đến một nơi khác. Chuyện đàm phán sẽ được nhắc đến vào thời điểm thích hợp.

“Chúng ta sẽ thảo luận thêm về vấn đề này. Tôi và HLV Park Hang-seo yêu Việt Nam. Và chúng tôi sẽ cố gắng tìm phương án tốt nhất. Giờ là lúc chúng ta làm sao để nói với nhau rằng World Cup không phải là tin giả”, ông Lee Dong-jun chia sẻ.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo cùng tuyển Việt Nam đã có mặt ở UAE. Thầy trò HLV Park Hang Seo có trận đấu với tuyển Trung Quốc tại lượt trận thứ 3 VL cuối cùng World Cup 2022 vào ngày 7/10.