Nối tiếp drama, Xuân Lan chia sẻ cuộc điện thoại với Trọng Hưng

Linh Linh - 29/09/2020

Không để dư luận cho rằng mình đạt điều, Xuân Lan chia sẻ cuộc điện thoại với Trọng Hưng. Cô tiết lộ mình quen biết với người thứ 3 trong câu chuyện này.

Sau khi Trọng Hưng cho rằng Xuân Lan nhắc đến anh chỉ để câu kéo thêm khán giả. Trọng Hưng muốn Xuân Lan phải cung cấp bằng chứng về những gì cô nói. Không để dư luận cho rằng mình đạt điều, Xuân Lan đã chính thức lên tiếng. Xuân Lan chia sẻ chi tiết cuộc điện thoại với Trọng Hưng và Thùy Trang (kẻ thứ 3).

Nối tiếp drama, Xuân Lan chia sẻ cuộc điện thoại với Trọng Hưng - Ảnh 1
Trọng Hưng yêu cầu siêu mẫu phải cung cấp bằng chứng

Nối tiếp drama, Xuân Lan chia sẻ cuộc điện thoại với Trọng Hưng - Ảnh 2
Xuân Lan từng đăng đàn ẩn ý Trọng Hưng muốn xuất hiện trên talkshow của cô

Cựu người mẫu cho biết, chương trình của cô bàn luận đến những vấn đề ngại nói như người thứ 3, kẻ phản bội,... sẽ gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Cô đã lường trước được điều này. Vì là talkshow nên mọi người chia sẻ dưới góc nhìn cá nhân để cùng đưa ra hướng hành xử sao cho văn minh nhất. Trong trường hợp Trọng Hưng đòi bằng chứng thì cô chưa biết cung cấp kiểu gì.

Nối tiếp drama, Xuân Lan chia sẻ cuộc điện thoại với Trọng Hưng - Ảnh 3
Xuân Lan tiết lộ cô gọi điện thoại cho người thứ 3 - Từ thùy Trang thì Trọng Hưng cũng nghe máy

Ngoài ra, Xuân Lan cho biết người thứ 3 trong câu chuyện Trong Hưng - Âu Hà My là một người em gái mà cô quen biết. Siêu mẫu nói thêm: "Như đã kể trên show, người đầu tiên trong cuộc điện thoại mà tôi muốn mời đó là một cô bạn mà tôi có quen biết - Từ Thùy Trang. Chúng tôi có bằng chứng đi chơi với nhau, có những đoạn chat với nhau, có nhóm chị em tư vấn với nhau là làm thế nào để sống hạnh phúc hơn, làm thế nào để vui vẻ hơn. Khi tôi nghe được thông tin Trang nói bị oan bởi vì người đó nói với em là đã ly hôn rồi. Tôi cũng đặt vấn đề rằng: 'Em ơi nếu em bị oan thì tại sao em không lên tiếng?".

Xuân Lan cho rằng bản thân là phụ nữ với nhau nên cô thông cảm với hoàn cảnh của Trang. Xuân Lan mong muốn Thùy Trang sẽ lên tiếng, đặc biệt là chi tiết cô giáo xông đến nhà Thùy Trang cần được người trong cuộc giải thích. Muốn dư luận không nghi oan thì chỉ có cách là lên tiếng nói ba mặt một lời. Tuy nhiên Trọng Hưng đã phản pháo ý kiến này của Xuân Lan, anh cho biết đã có kế hoạch minh oan.

Nối tiếp drama, Xuân Lan chia sẻ cuộc điện thoại với Trọng Hưng - Ảnh 4
Xuân Lan cho biết cô giáo xông đến nhà người thứ 3 không cư xử đúng, siêu mẫu hy vọng Thùy Trang giải thích về sự việc này

Siêu mẫu kể lại, cô muốn mời Thùy Trang lên talkshow để tự giải thích cho bản thân nếu đúng như những gì mà cô cho rằng oan uổng. Ngoài ra, Xuân Lan đề nghị Trọng Hưng có thể cùng Thùy Trang xuất hiện trên talkshow nếu anh không ngại ngần. Tuy nhiên chồng cũ Âu Hà My lại đề nghị ê kíp Xuân Lan ra Hà Nội ghi hình. Bởi vì anh có sẵn studio, ê kíp truyền hình,... Sự việc này diễn ra vào dịp nghỉ lễ 2/9. Vì lịch trình cá nhân nên Xuân Lan từ chối đề nghị của Trọng Hưng. Bởi ê kíp của cô thường quay 2-3 ngày liên tiếp với nhiều nội dung khác nhau chứ không đơn thuần chủ đề người thứ 3.

Cuối cùng, Xuân Lan cho biết cô chỉ là người nghe, không phải người trong cuộc vì vậy cô không đưa ra quan điểm cá nhân ai đúng, ai sai. "Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ là người ở giữa để chắt lọc những thông tin và đưa lời khuyên tích cực đến khán giả. Nếu mình đúng thì cái đúng sẽ được bảo vệ còn nếu sai thì cái sai phải được lên án. Đó là tất cả nguyên văn cuộc điện thoại giữa tôi và Trọng Hưng vào ngày 24/8 khi tôi gọi cho Trang", Xuân Lan cho hay.

Tiểu sử Xuân Lan

Xuân Lan - tên đầy đủ Nguyễn Thị Xuân Lan - sinh ngày 12/ 8/1978, là một siêu mẫu, diễn viên và đạo diễn thời trang người Việt Nam. Được mệnh danh là “Biểu tượng thời trang Việt Nam” hay “Kate Moss Việt Nam”, Xuân Lan thuộc thế hệ người mẫu thời kì đầu những năm 96-97. Cô từng được mời làm giám khảo Vietnam’s Next Top Model mùa thứ hai năm 2011, mùa thứ ba năm 2012 và mùa thứ 5 năm 2014. Đầu năm 2014, khi Xuân Lan sinh hạ bé Thỏ và tuyên bố làm mẹ đơn thân. Sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, tháng 1/2020, Xuân Lan đã làm đám cưới với đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm. Hiện tại cuộc sống của cô rất đầy đủ và hạnh phúc!

Mai Linh