Nỗi đau của người chị bị em ruột bán mất con: Tôi không bao giờ tha thứ

Người chị bị em ruột b.á.n mất con chua xót chia sẻ: “Đôi khi tôi muốn tha thứ cho em trai mình, nhưng không được… vì tôi là nạn nhân…"

Dù bao năm trôi qua nhưng nỗi đau của người chị gái bị em ruột bán mất con vẫn không nguôi ngoai mà càng thêm khắc khoải, giằng xé tâm can. Khi tuổi đã xế chiều, người mẹ ấy vẫn chỉ mong được gặp con, nhìn con sống yên ổn.

Mỗi ngày người mẹ ấy đều thổn thức mong tin con: “Có lẽ giờ con đã có vợ, có con. Nếu con biết cha mẹ đang đau đáu đi tìm hy vọng con vẫn sẽ nhận ra cha mẹ khi gặp lại". 

Nỗi đau của người chị bị em ruột bán mất con: Tôi không bao giờ tha thứ - Ảnh 1
Vợ chồng Kim Xảo (tên nhân vật đã thay đổi)

Được biết, sự việc đau lòng này xảy ra tại Đức Xương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Người mẹ bị mất con ấy là Kim Xảo, em trai ruột của bà là Bao Mỗ. Vì cha mẹ mất sớm nên từ nhỏ Kim Xảo đã vô cùng chiều chuộng em.

Cũng chính tình yêu thương bao bọc này mà Bao Mỗ ngỗ nghịch không chịu học hành chỉ thích lêu lổng, cờ bạc. Nhận ra lỗi 1 phần từ sự dung túng của mình, Kim Xảo đã dặn lòng phải nghiêm khắc hơn.

Thế nhưng, có nằm mơ Kim Xảo cũng không thể ngờ cậu em được mình cưu mang, chiều chuộng lại cả gan lừa bá.n con trai ruột của mình. Sự việc đau lòng xảy ra vào trưa ngày 18/6/2000 khi em trai đến nhà Kim Xảo chơi rồi lấy xe đạp chở con của chị gái tên Tiểu Khải đi bán.

Phải qua 2 ngày thì vợ chồng Kim Xảo mới phát hiện con đã bị em trai mang bán. Mất con khiến Kim Xảo có ý định chấm dứt cuộc sống nhưng nghe nói con trai bị bán đến Hà Nam, có thể còn sống, người mẹ quyết định sống sót tìm kiếm con.

Hộp đồ chơi, cây trồng của Tiểu Khải đều được mẹ chăm sóc, nâng niu. Nhiều lúc Kim Xảo thẫn thờ ngồi nói chuyện với cây cối mà con trai trồng khi còn bé coi chúng như con của mình mà tâm sự.

Anh trai của Tiểu Khải khi đó 11 tuổi đã khắc lên cái cây trước nhà dòng chữ: “Em ơi, anh nhớ em lắm! Bao giờ em về?". Bố cậu bé, anh Vương Gia Thành chôn chặt nỗi đau vì biết, nếu anh suy sụp cả gia đình sẽ tan nát.

Nỗi đau của người chị bị em ruột bán mất con: Tôi không bao giờ tha thứ - Ảnh 2
Cậu bé Tiểu Khải lúc nhỏ.

Vợ chồng Kim Xảo chưa bao giờ nản chí, họ không quản tốn kém, gian khổ tìm đến tận Hà Nam thậm chí là cả Tây Tạng để tìm con. Sau 6 năm 6 tháng vào trại, cậu em trai tìm xin lỗi Kim Xảo nhưng lời xin lỗi ấy không được chấp nhận.

Kim Xảo thẫn thờ nói: “Đôi khi tôi muốn tha thứ cho em trai mình, nhưng không được. Nếu không tìm ra con, nút thắt trong lòng sẽ chẳng bao giờ được gỡ".

Hơn 20 năm trôi qua kể từ ngày con trai bị bá n, cả làng đều có cuộc sống khấm khá, nhà cửa khang trang chỉ có duy nhất gia đình Tiểu Xảo vẫn cũ rách, nghèo nàn. Tất cả số tiền kiếm được đều dành làm kinh phí di tìm con trai nhỏ.

Vợ chồng Tiều Xảo ngày 1 già đi, cơ hội gặp con cũng càng ít đi nhưng con trai lớn tiếp tục thay bố mẹ tìm em. Hình ảnh Tiểu Khải có má lúm đồng tiền, đầu to và có ba nốt ruồi ở bên trái môi trên in sâu trong tâm trí cả gia đình. Gần nửa cuộc đời, người cha, người mẹ ấy vẫn khắc khoải mong tin con.!

Theo Sina