Nói BTS không phải gu nhưng Võ Hoàng Yến lại khen Lisa tới tấp

Dù thừa nhận gu của mình là Âu Mỹ nóng bỏng, tuy nhiên Võ Hoàng Yến vẫn phải khen vẻ đẹp khó cưỡng của Lisa (BLACKPINK).

Mới đây, Võ Hoàng Yến đã chiều lòng fan, nhận trả lời mọi câu hỏi nếu có bất kỳ thắc mắc nào. Theo đó, rất nhiều khán giả đã vào đặt câu hỏi cho chân dài này, đủ mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Có fan còn muốn biết suy nghĩ của Võ Hoàng Yến về Lisa, liền gợi ý: "Nhận xét về Lisa (BLACKPINK) ạ". Đáp lại, nàng siêu mẫu hào hứng nói về sự yêu thích với nữ thần tượng người Thái Lan: "Không cưỡng lại được độ xinh của con bé".

Quảng cáo
Võ Hoàng Yến cũng phát cuồng trước Lisa

Trước đó, Võ Hoàng Yến từng thừa nhận không thích BTS vì không đúng gu, gu của cô là những ngôi sao Âu Mỹ nóng bỏng. Ấy vậy mà giờ cô nàng lại bày tỏ sự ngưỡng mộ tột độ với Lisa khiến không ít người khó hiểu. Tuy nhiên, hầu hết các ý kiến cho rằng đây là sở thích cá nhân, cô có quyền yêu thích bất kì ai mà thậm chí không cần đưa ra lý do cụ thể.

Trước đó, cô nàng thừa nhận BTS không phải gu của mình
Võ Hoàng Yến không ngại nói sự thật dù biết ARMY khá hung hăng

Có người cho rằng, vốn fan của BTS và BLACKPINK đã không ưa nhau. Chia sẻ này của Võ Hoàng Yến rất có thể sẽ khiến mâu thuẫn giữa 2 fandom nặng nề hơn. Được biết, trong Vbiz ngoài Võ Hoàng Yến cũng có không ít sao Việt bày tỏ sự yêu thích với Lisa nói riêng và thành viên BLACKPINK nói chung, trong đó phải kể đến Thiều Bảo Trâm và AMEE. Bên cạnh đó, hội ARMY trong showbiz Việt cũng không phải hiếm. Một số nghệ sĩ như Hari Won, Emma Nhất Khanh, Hòa Minzy, Uni5... đều một lòng ủng hộ BTS.

Fandom của BTS và BLACKPINK vốn đã 'cơm không lành, canh không ngọt'.
Ngoài Võ Hoàng Yến, rất nhiều sao Việt cũng thích Lisa
.Võ Hoàng Yến là một Á hậu, Siêu mẫu rất nổi tiếng của Việt Nam. Năm 2008, cô giành Giải Vàng Siêu mẫu 2008, danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2009.

Năm 2017, Võ Hoàng Yến quay trở lại với công chúng sau thời gian dài vắng bóng trên sàn catwalk thời trang nước nhà khi nhận lời mời làm cố vấn chuyên môn và giám khảo cho chương trình Người mẫu Việt Nam – VietNam's Next Top Model 2017 với mùa giải All Stars. Hiện tại cô tham gia khá nhiều sự kiện trong Vbiz và tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới vào năm 2021.

Nguồn: Instagram nhân vật