Ninh Dương Lan Ngọc "than thở" lên cân trong thời gian nghỉ dịch

Đến "nữ thần" Ninh Dương Lan Ngọc cũng không thoát được việc tăng cân không thể kiểm soát trong những ngày giãn cách xã hội.

Ninh Dương Lan Ngọc là mỹ nhân có thân hình nhỏ nhắn, quyến rũ của showbiz Việt. Thế nhưng, trong những ngày giãn cách xã hội, "ngọc nữ" đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi cân nặng có sự thay đổi chóng mặt.

Quảng cáo
Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp ngút ngàn.

Trước khi giãn cách xã hội, Ninh Dương Lan Ngọc luôn chú ý giữ cân nặng ở mức hoàn hảo vì thường xuyên lên hình. Thế nhưng dịch bện đến là lúc ngành giải trí đóng băng, khiến các nghệ sĩ chỉ quanh quẩn ở nhà nấu ăn. Và mới đây, Lan Ngọc không ngại khoe chiếc eo thon biến mất, lớp mỡ bụng xuất hiện.

Cô than vãn tăng cân trong thời gian giãn cách xã hội.

Cách đây không lâu, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã đăng tải một bức ảnh mới khoe nhan sắc hiện tại. Gương mặt nữ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ vì khá mũm mĩm và tròn trịa.

Ninh Dương Lan Ngọc mũm mĩm, tròn trịa.

Là một trong những mỹ nhân có nhan sắc và vóc dáng ấn tượng, thế nhưng Ninh Dương Lan Ngọc không ngại tự làm xấu mình ở bất cứ đâu. Cô nàng rất nhiều lần khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi tự "dìm" bản thân bởi cằm nọng, gương mặt béo múp và thậm chí là mập đến "nứt" váy áo.

Cô nàng mập thậm chí là mập đến "nứt" váy áo.
Trước đó, cô từng bị kiệt sức khi lịch trình làm việc dày đặc.

Nguồn tổng hợp