Ninh Dương Lan Ngọc quậy tới bến trong ngày cưới em trai

Thấy em trai lấy vợ vui quá, Lan Ngọc cũng muốn lấy chồng quá đi!

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc nhí nhảnh và tưng tửng hát ca khúc Gái Già Muốn Lấy Chồng được người hâm mộ đăng tải trên TikTok. Hình ảnh dễ thương và chân thật ngoài đời này của nữ diễn viên phim Gái Già Lắm Chiêu ngay lập tức thu hút sự chú ý và khiến dân tình vô cùng thích thú. Hẳn là Lan Ngọc đang có chút ngà ngà nên mới "dũng cảm" nói ra nỗi lòng này!

Ninh Dương Lan Ngọc hát Gái Già Muốn Lấy Chồng (Nguồn: TikTok)

Bối cảnh của clip nhìn qua là biết đây chính là tại đám cưới của em trai Lan Ngọc vào ngày 21/4. Trong clip này, dường như người đẹp đang vui quá, "bà chị chồng" đang hết sức tưng tửng và thoải mái hơn khi nhìn xung quanh có vẻ như quan khách đã về hết, chỉ còn lại ít người nên tha hồ "bung xoã". Nữ diễn viên nhún nhảy từ trên sân khấu xuống phía dưới và hát vang những câu hát: “Chị muốn lấy chồng/Không còn lông bông và la cà/Chị muốn lấy chồng/Ở nhà chăm con chờ em nà”.

Không biết những câu hát này chỉ là vô tình hay vì được chứng kiến em trai lập gia đình hạnh phúc quá nên Lan Ngọc cũng “sốt sắng” muốn lấy chồng thật đây nữa. Nhưng người ta vẫn hay nói rằng khi say xỉn, con người thường dễ nói ra những lời chân thật nhất mà nhỉ? Giọng hát tếu tếu cùng hình ảnh dễ thương của Lan Ngọc trong đoạn clip khiến người hâm mộ không khỏi bật cười và hóm hỉnh bình luận: “Bả muốn lấy chồng lắm rồi”, “Ai hốt bả đi giùm với”, “Em cũng mong chị lấy chồng”,...

Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp và rạng rỡ trong ngày trọng đại của em trai.
Ninh Dương Lan Ngọc sở hữu nhan sắc ngày càng xinh đẹp, quyến rũ ở tuổi 31.
Nữ diễn viên vướng nghi vấn hẹn hò với ca sĩ Chi Dân đã nhiều năm nay nhưng chính chủ chưa một lần lên tiếng.