Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng phủ nhận có clip nhạy cảm trên web đen

Ngay sau khi vướng nghi án lộ clip nhạy cảm, ngọc nữ của màn ảnh Việt Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng đính chính với người hâm mộ.

Trưa 3/2, Lan Ngọc bất ngờ bị nghi là nữ chính của một clip đen. cư dân mạng đang truyền tay nhau những hình ảnh được chụp lại từ một trang web phim 18+, trong đó có loạt ảnh được cho là cắt từ clip nhạy cảm của 1 nữ diễn viên Việt Nam nổi tiếng. Theo trang web này, nhân vật chính trong clip là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng phủ nhận có clip nhạy cảm trên web đen - Ảnh 1

Ngay lập tức, không để người hâm mộ phải đoán già đoán non hay lo lắng cho mình, Lan Ngọc lên tiếng đính chính tin đồn chỉ là thất thiệt. Trên trang cá nhân, người đẹp viết tâm thư: “Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi. Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này".

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng phủ nhận có clip nhạy cảm trên web đen - Ảnh 2

Sau khi xin lỗi khán giả vì vô tình để mọi người phải lo lắng vì mình, Lan Ngọc lên tiếng khẳng định cô không liên quan đến bất kỳ một nội dung xấu xí, tục tĩu nào trên mạng xã hội. Là một người của công chúng, Lan Ngọc hiểu mình phải luôn giữ hình ảnh đẹp, trong sạch trước mắt khán giả.

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng phủ nhận có clip nhạy cảm trên web đen - Ảnh 3

Trước đó, một trang web 18+ có bài viết tung tin Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nhạy cảm nhưng ít nhiều cư dân mạng đều cho rằng đây chỉ là tin đồn ác ý nhằm hạ bệ nữ diễn viên. Bởi hầu hết các khoảnh khắc lộ mặt của nhân vật chính đều bị làm mờ nên không thể nói chính xác điều gì. Đồng thời, ai cũng biết Ninh Dương Lan Ngọc vốn sở hữu một hình xăm ngang ngực. Nhưng đối chiếu lại, netizen phát hiện cô gái trong clip không hề có hình xăm nào ở vị trí này.

Nguồn Facebook nhân vật