Ninh Dương Lan Ngọc bàng hoàng khi fan ruột trẻ tuổi qua đời

Sự ra đi của một thành viên trong cộng đồng fans khiến Ninh Dương Lan Ngọc không khỏi xót xa.

Tối 16/6, Ninh Dương Lan Ngọc có dòng trạng thái gây chú ý trên trang cá nhân. Nữ diễn viên thể hiện sự bàng hoàng, xót xa khi hay tin fan ruột qua đời. "Tạm biệt bé Mỹ Linh, team Cám con. Em yên nghỉ nhé", Ninh Dương Lan Ngọc viết trên nền ảnh đen, kèm icon khóc buồn bã.

Dưới phần bình luận, nhiều fan của Lan Ngọc cũng bày tỏ niềm xót xa trước sự ra đi của cô gái trẻ này. Một người giãi bày: "Dạ chị Linh là chị trong team Cám Con ạ. Chị ấy mới mất vì bệnh ạ. Chị đã có gặp chị Ngọc rồi ạ. Thương chị ấy lắm. Chúng em mãi nhớ về chị. Team chúng ta cũng đã gửi lời chia buồn cùng chị ấy và cũng đã mua hoa rồi ạ. Thay mặt gia đình chị ấy cảm ơn team Cám con và mọi người đã gửi lời chia buồn cùng chị ấy ạ. Mất đi 1 thành viên như vậy team của chúng ta sẽ buồn lắm. R.I.P Mỹ Linh".

Nữ diễn viên đăng dòng trạng thái tạm biệt.
Một thành viên trong team Cám con (tên FC Ninh Dương Lan Ngọc) qua đời.

Được biết, Mỹ Linh là một trong những fan "cốt cán" của team Cám Con ngay từ những ngày đầu thành lập. Mặc dù còn rất trẻ tuổi nhưng việc bệnh tật đến bất ngờ đã khiến cô gái nhỏ bé này không thể vượt qua. Theo chia sẻ ban đầu của các thành viên FC dưới bài đăng của Lan Ngọc, cô gái trẻ bị cường giáp dẫn tới suy tim, phát hiện trễ nên không qua khỏi. Trước việc mất đi một fan cứng, một người bạn cũng như một người em gái, không chỉ Lan Ngọc mà tất cả cộng đồng người hâm mộ đều rất đau lòng khó diễn tả hết thành lời.

"Mong chị yên nghỉ, thiếu chị team Cám con rất buồn"; "Thương quá, mong em yên nghỉ"; "Chị ấy trẻ mà mất sớm vậy"; "Thương quá, ra đi thanh thản em nhé"; "Team sẽ luôn nhớ về bạn, yên nghỉ nhé, còn trẻ quá, thương"..., là những bình luận thương xót người quá cố.

Sự ra đi của thành viên này khiến nhiều người hâm mộ Ninh Dương Lan Ngọc bàng hoàng, chưa chấp nhận được sự thật.
Lan Ngọc chụp chung với fan ruột bạc mệnh.

Lan Ngọc là một trong những gương mặt diễn viên trẻ được khá nhiều khán giả yêu mến, đặc biệt mọi người còn ưu ái gọi cô với những danh xưng như “ngọc nữ màn ảnh Việt” sau Tăng Thanh Hà. Tham gia nghệ thuật từ năm 17 tuổi, trong suốt 10 năm làm nghề nữ diễn viên có được không ít sự yêu thương và xây dựng cho mình một FC lớn mạnh. Chính việc sở hữu một hậu phương vững chắc đã giúp sự nghiệp cô sớm thăng hoa nên ngoài sự biết ơn, Lan Ngọc còn xem các fan như người thân của mình.

Nguồn: Tổng hợp