Những sao Việt trải qua 3,4 cuộc hôn nhân

Đường tình duyên lận đận, nhiều sao Việt trải qua vài lần hôn nhân vẫn không thành, tuy nhiên quan điểm của họ về tình yêu lại khác nhau.

Hoàng Yến

Mới đây thông tin diễn viên Hoàng Yến đã ly hôn chồng thứ 4 thu hút sự chú ý từ dư luận. Cô Xuyến của “Về nhà đi con" trải qua nhiều lần đổ vỡ, hiện tại cô có 3 con gái, người con đầu tiên đã lấy chồng.

Kết hôn từ sớm, Hoàng Yến lên chức mẹ vợ từ năm 42 tuổi. Năm 2016, Hoàng Yến kết hôn với người chồng thứ 4, trẻ hơn cô 3 tuổi và sinh một bé gái. Tuy nhiên chỉ 3 năm sau, cả hai ly thân và Hoàng Yến ôm con ra ngoài sống. Cô cho biết thời điểm đó chồng trẻ không quan tâm tới cô và con, nhận quyết định ly hôn của tòa án trước Tết, Hoàng Yến thanh thản trở về cuộc sống độc thân.

Những sao Việt trải qua 3,4 cuộc hôn nhân - Ảnh 1
Diễn viên Hoàng Yến ly hôn chồng thứ 4

Công Lý

Nam diễn viên từng trải qua 3 đời vợ, người vợ đầu sinh cho anh 1 cô con gái. Năm 2004, anh kết hôn với MC Thảo Vân và sinh một con trai. Hiện tại con của anh đều trưởng thành và sống cùng mẹ. Người vợ thứ 3 của Công Lý khá bí ẩn, nam diễn viên không tiện công khai.

Những sao Việt trải qua 3,4 cuộc hôn nhân - Ảnh 2
Công Lý có 4 đời vợ, anh không bao giờ nhắc chuyện đời tư

Bước sang tuổi 47, Công Lý vừa tái hôn với người vợ thứ 4 là MC Ngọc Hà vào dịp trước Tết. Anh hiện đang hạnh phúc bên vợ trẻ kém mình 15 tuổi. Cả hai hẹn hò nhiều năm, Công Lý tự hào khi vợ rất yêu thương và hiểu mình. Bạn bè, đồng nghiệp ngưỡng mộ và chúc phúc cho Công Lý khi anh tìm được bến đỗ thứ 4 tâm đầu ý hợp.

Thanh Hà

Nữ ca sĩ Thanh Hà là sao Việt lận đận khi kết hôn nhất bởi năm 28 tuổi, cô lên xe hoa với một đại gia địa ốc nhưng cuộc hôn nhân nhanh chóng lụi tàn khi người chồng đầu không muốn cô tiếp tục đi hát. Lần kết hôn thứ 2 cũng vậy, Thanh Hà rơi vào khủng hoảng, mất niềm tin tình yêu.

Những sao Việt trải qua 3,4 cuộc hôn nhân - Ảnh 3
Thanh Hà trải qua 2 cuộc hôn nhân đau khổ

Hiện tại, Thanh Hà đang sống cùng bạn trai Roland kém cô 13 tuổi. Nữ ca sĩ tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào bên cạnh bạn trai và hai con trai, gái, thành quả của cuộc hôn nhân trước. Giọng ca “Sợ yêu" cảm thấy may mắn khi gặp được bạn trai tâm lý.

Chiến Thắng

3 bóng hồng đi qua cuộc đời Chiến Thắng đến nay chỉ còn người vợ thứ 3 ở cạnh anh. Với người vợ hiện tại, anh phải đăng ký kết hôn 2 lần. Năm 2016, sau khi ly hôn người vợ thứ 2, anh kết hôn với Thu Ngọc kém anh 15 tuổi. Nhưng đến năm 2017, thông tin cả hai đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn khiến công chúng vô cùng bất ngờ.

Những sao Việt trải qua 3,4 cuộc hôn nhân - Ảnh 4
Chiến Thắng suýt ly hôn vợ thứ 3 nhưng cả hai đã quay lại.

Và càng bất ngờ hơn nữa khi chỉ 3 tháng ký vào đơn ly hôn, cả hai lại quyết định quay lại với nhau vì vẫn còn yêu. Thủ tục đăng ký kết hôn lại được tiến hành một lần nữa. Chỉ có điều, nam diễn viên không tổ chức đám cưới mà chỉ làm mấy mâm cơm mời anh em họ hàng hai bên. Được biết, Thu Ngọc được mẹ và các con của Chiến Thắng rất yêu quý và đó là một trong những lý do để gắn kết hai người với nhau thêm một lần nữa.

Nguồn: Tổng hợp