Những món đồ làm đẹp "kỳ quặc" của con gái Nhật, Hàn

Dụng cụ luyện cơ mồm, răng nanh giả hay mặt nạ tạo cằm thon,...đều là những món đồ quen thuộc của hội con gái Nhật, Hàn song khiến các tín đồ làm đẹp Việt Nam không khỏi kinh ngạc.

Nếu nhìn thấy lần đầu tiên, hội con gái Việt sẽ có rất nhiều cô nàng nhận nhầm những món đồ làm đẹp của các tín đồ Nhật, Hàn thành thứ khác. Thậm chí, nhiều đồ vật có thiết kế khiến dân tình "hoang mang", ngay cả khi biết công dụng cũng không tránh khỏi cảm thấy "kỳ quặc".  

Món đồ số 1: Kẹp nâng sống mũi

Không ít người nhìn lướt qua món đồ này sẽ cho rằng đây là niềng răng hoặc "bó tay" toàn tập. Thực tế, những chiếc kẹp nhựa này chính là dụng cụ nâng sống mũi, được hội con gái Nhật vô cùng ưa chuộng. Công dụng chính là để nâng đỡ hai bên cánh mũi, ép mũi theo khuôn để sống mũi thon và cao hơn mà không cần thẩm mỹ.

Link mua: https://eyep.blog/OUan8fXe

Link mua: https://eyep.blog/U5CoWb8j

Link mua: https://eyep.blog/iieQHMyl

Những chiếc kẹp khiến dân tình "hoang mang" không biết dùng để làm gì, thực chất lại chính là dụng cụ nâng sống mũi, bán chạy nhất tại Hàn và Nhật.
Kẹp nhựa này sẽ định hình mũi, nâng cánh mũi và khiến mũi cao, thon hơn mà không cần phẫu thuật.

Món đồ số 2: Dụng cụ "luyện cơ mồm"

Rất nhiều người "hết hồn" khi lần đầu nhìn thấy dụng cụ silicon hình chiếc môi, có thể đàn hồi, co giãn. Đây vốn là đồ để ngậm vào miệng, "luyện cơ mồm", giúp môi được tập thể dục để trở nên đầy đặn, tươi tắn hơn.

Link mua: https://eyep.blog/BzXdmuep

Link mua: https://eyep.blog/QczFXgUr

Link mua: https://eyep.blog/2wi3Q4Ps

Ai không biết sẽ cho đây là khuôn làm răng giả.
Sự thực đây chính là dụng cụ silicon để "tập thể dục" cho môi, luyện môi và nâng cơ mặt.

Món đồ số 3: Răng nanh giả

Ở Nhật, các thiếu nữ đặc biệt yêu thích răng nanh, răng khểnh. Nếu không thể phẫu thuật tạo răng nanh, các cô nàng sẽ chọn răng nanh giả để làm đẹp. Những chiếc răng này được gắn vào răng thật bằng keo chuyên dụng. Ngoài dùng để làm đẹp, chúng còn được sử dụng vào dịp Halloween để hóa trang. Link mua: https://eyep.blog/3lHPFBgQ Link mua: https://eyep.blog/uiRosLRT Link mua: https://eyep.blog/X2AckjMU

90% người nhìn thấy món đồ này đều cho đây là móng tay giả.
Tuy nhiên, chúng lại là răng nanh giả, thường được con gái Nhật dùng để tạo răng khểnh theo đúng "hot trend".
Răng nanh giả còn được dùng trong các dịp hóa trang, lễ Halloween...

Món đồ số 4: Mặt nạ cằm V-line

Những "tấm chiếu mới" sẽ nhận nhầm những miếng vải bao quanh cằm mà các cô gái hay mang khẩu trang. Thực tế, đây lại là loại mặt nạ dành riêng cho cằm, có tác dụng định hình, tạo cằm thon chuẩn V-line mà không cần phẫu thuật. Link mua: https://eyep.blog/w2GvSF88 Link mua: https://eyep.blog/AfiXD0yA Link mua: https://eyep.blog/YLzjKd39

Đừng vội nhận nhầm đây là khẩu trang nhé các cô gái!
Công dụng thực sự của những miếng vải này là để nâng cơ tạo cằm V-line cơ!

Món đồ số 5: Dụng cụ massage vòng 1

Dụng cụ massage vòng 1 là món đồ có thiết kế dễ liên tưởng tới điều nhạy cảm song khi phát hiện công dụng thực lại khiến không ít người "bật ngửa". Các cô gái Nhật rất thích dùng thứ này để cải thiện kích cỡ "núi đôi", làm săn chắc và tăng vòng 1. Link mua: https://eyep.blog/ccme8exZ Link mua: https://eyep.blog/EwVS12sa Link mua: https://eyep.blog/rGEFtQnb
Cây lăn massage vòng 1 là vật làm đẹp cho "núi đôi" của hội con gái Nhật.
Dụng cụ giá bình dân này có thể khiến kích cỡ vòng 1 tăng từ 2 - 3cm.