Những món đồ ảo diệu trong phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

Xem phim Penthouse khán giả sẽ được dịp trải nghiệm những công dụng cực diệu kỳ của loạt vật dụng vô cùng gần gũi ngoài đời thật.

Cúp Cheong A

Cúp Cheong A không chỉ là thứ mà bao đời hội Hera muốn giành được mà còn là vũ khí tối tân bậc nhất ở Penthouse.

Năm xưa dùng cúp hại bạn.

Vào năm xưa, Seo Jin (Kim So Yeon) dùng chiếc cúp Cheong A ném thẳng vào họng khiến Yoon Hee (Eugene) mất đi giọng hát suốt mấy chục năm. Sau này cũng với đồ vật này, con gái Seo Jin - Eun Byul (Choi Ye Bin) đã cầm nó để đuổi đánh con gái Yoon Hee - Ro Na (Kim Hyun Soo). Tiếp tục là Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) chốt sổ bằng màn dùng cánh cúp đâm  vào đầu Ro Na.

Hiện tại bị bạn dí cúp vào họng.
Con gái cùng dùng để hại bạn.

Thuốc tẩy não hiệu Ha Yoon Cheol

Chỉ có ở Penthouse mới có thể sáng chế ra được một loại thuốc tẩy não theo thời điểm. Ở trong phim, Cheol và Seo Jin (Kim So Yeon) muốn con gái quên đi ký ức hại người, họ đã quyết định tiêm cho con một loại thuốc tẩy não.

Tiêm một liều thuốc quên luôn ký ức.

Điều kì lạ ở chỗ loại thuốc này khiến Eun Byul quên đúng phần ký ức đêm thi hát còn lại chẳng ảnh hưởng gì đến hiện tại.

Thiết bị nghe lén

Thêm một sản phẩm kì lạ xuất hiện ở Penthouse đó là thiết bị nghe lén cài ngay trong 3 giây mà không cần mở khóa điện thoại. Với sản phẩm này, Yoon Hee hết nghe được bí mật của Seo Ji lại cài nó vào máy Ae Kyo (Lee Ji Ah) chỉ trong tích tắc và sau đó, biết được chân tướng kẻ hại con mình.

Chỉ vài ba giây có ngay thiết bị nghe lén.

Kính đen

Trong phim Penthouse, chỉ cần một cặp kính đen là cả Yoon Hee lẫn Ae Kyo đều khiến cả thế giới không nhận ra mình.

Hình xăm tắm là trôi

Hình xăm "cánh bướm dối gian" chỉ cần xả nước là trôi sạch của Ae Kyo gây ấn tượng với khán giả. Sau khi chứng kiến màn mất tích 'nhanh như chớp' của hình xăm này, nhiều người tự hỏi chị nhà dùng loại mực gì mà đểu vậy, tại sao lúc mặc đồ hình xăm không bị lem và sau mỗi lần tắm, ai sẽ là người vẽ lại chúng cho chị đẹp.

Hình xăm tắm là trôi.

Nguồn tổng hợp