Những lời đồng nghiệp nhận xét Trịnh Sảng hot trở lại

Mới đây, dân mạng đã tổng hợp lại những lời đồng nghiệp nhận xét Trịnh Sảng, giữa phái nam và phái nữ có sự khác biệt cực kỳ lớn.

Sau khi scandal Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ, vứt bỏ 2 con ở Mỹ bùng nổ làng giải trí châu Á, rất nhiều khán giả đã thất vọng trước vết nhơ này của nữ diễn viên nổi tiếng, từng rất được yêu thích. Không ít người đã tỏ thái độ và có ánh nhìn ngờ vực với nhân cách của Trịnh Sảng. Chính vì thế nhiều khán giả đã tò mò rằng không biết trước kia Trịnh Sảng trong mắt đồng nghiệp là người như thế nào, cô đã từng bị nhận xét ra sao?

Trịnh Sảng là cái tên cực hot trong thời gian vừa qua

Vì lý do này mà những lời đồng nghiệp nhận xét Trịnh Sảng bỗng dưng hot trở lại. Trước đó, đã có rất nhiều nghệ sĩ Cbiz từng nói về Trịnh Sảng gồm cả nam lẫn nữ như: Tỉnh Bách Nhiên, Mã Thiên Vũ, nhóm nhạc TNT, Tiểu S, Ninh Tịnh.

Tỉnh Bách Nhiên hết lời khen Trịnh Sảng
Mã Thiên Vũ cho rằng Trịnh Sảng rất hào sảng
Loạt lời khen dành cho diễn viên đàn chị

Trong khi các sao nam khen Trịnh Sảng phù hợp để cưới làm vợ, đáng yêu, chân thành, dễ thương... thì các sao nữ lại có cái nhìn khác biệt. Tiểu S cho rằng Trịnh Sảng là một cô gái giả tạo, rất tâm cơ. Còn Ninh Tịnh không ngại mà nhận định thẳng thắn rằng Trịnh Sảng màu mè, thích thể hiện bản thân...

Tiểu S được coi là 'thánh phán' luôn!
Phát ngôn của Ninh Tịnh khiến CĐM phải gật gù đồng ý

Qua scandal vừa rồi và những lời đồng nghiệp nhận xét Trịnh Sảng, cộng đồng mạng đã đúc kết rằng, chị em phụ nữ nhìn người chuẩn hơn đấng mày râu rất nhiều. Có ý kiến còn cho rằng chỉ có phụ nữ mới hiểu phụ nữ, chính vì thế Tiểu S và Ninh Tịnh đã có nhận xét cực kỳ chuẩn xác về Trịnh Sảng.

Thông tin về Trịnh Sảng

Trịnh Sảng sinh năm 1991, là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2011. Năm 2009, Trịnh Sảng nổi tiếng với vai diễn đầu tay Sở Vũ Tiêm trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Cô còn được khán giả biết đến với biệt danh “Nữ thần thanh xuân” nhờ đóng nhiều vai thiếu nữ. Ngoài ra, Trịnh Sảng cũng từng được bầu chọn là Tứ Tiểu Hoa Đán 9X cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ.

Nguồn: Tổng hợp