Những lời đáy lòng của Mẹ Công Phượng trước đám cưới tại quê nhà

Trước đám cưới của con trai tại quê nhà Nghệ An, mới đây mẹ Công Phượng – bà Nguyễn Thị Hoa đã có những lời chia sẻ từ tận đáy lòng.

Ngày 3/12 tới, đám cưới của Công Phượng sẽ được tổ chức tại địa điểm thứ  3 là quê nhà Đô Lương (Nghệ An). Trước đó, đám cưới của chân sút này đã tổ chức tại Gem Center (TP.HCM) và Phú Quốc.

Những lời đáy lòng của Mẹ Công Phượng trước đám cưới tại quê nhà - Ảnh 1
Đám cưới Công Phượng được tổ chức trên sân bóng tại quê nhà

Khác với những tiệc cưới sang chảnh ở 2 lần trước đó, thật bất ngờ là địa điểm lần này đám cưới Công Phượng sẽ được tổ chức tại nơi giản dị và dân dã. Đó chính là sân bóng quê hương nơi anh từng “cháy hết mình" thời niên thiếu.

Đám cưới của Công Phượng ở quê sẽ có sự tham dự của họ hàng, bà con làng xóm, những người bạn thuở nhỏ và nhiều cầu thủ Nghệ An.

Những lời đáy lòng của Mẹ Công Phượng trước đám cưới tại quê nhà - Ảnh 2
Mọi thứ cũng đã sắp được hoàn thiện

Tiệc cưới được dự đoán là lớn nhất huyện Đô Lương khi rạp được dựng từ rất sớm. Bên cạnh đó, rượu – thức uống không thể thiếu ở đám cưới quê cũng đã được chuẩn bị, dù không được nhiều cho lắm.

Những lời đáy lòng của Mẹ Công Phượng trước đám cưới tại quê nhà - Ảnh 3
Mẹ Công Phượng – bà Nguyễn Thị Hoa

“Do lần này mâm cỗ đã được đặt sẵn nên cũng không cần chuẩn bị nhiều. Nhưng tôi vẫn nấu mấy lít rượu để phục vụ mọi người. Uống rượu ở quê vừa ngon, lại đảm bảo”, mẹ Công Phượng – Nguyễn Thị Hoa cho biết.

Trước đó, Công Phượng cũng đã đặt 80 mâm tại một nhà hàng ở thành phố Vinh, mang về Đô Lương để tiếp khách. Số khách mời dự kiến sẽ rời vào khoảng từ 800 -1000 người. Được biết đây là đám cưới to nhất Đô Lương.

Những lời đáy lòng của Mẹ Công Phượng trước đám cưới tại quê nhà - Ảnh 4
Bà Hoa nhận xét con trai là người giàu tình cảm

Nói về con trai, bà Hoa cho hay: “Phượng sống xa nhà từ nhỏ nên ít nói nhưng rất tình cảm. Vì vậy thấy con trưởng thành, lấy vợ khiến chúng tôi rất vui. Chắc chắn rằng vợ chồng con sẽ sống hạnh phúc suốt đời".

Bố mẹ Công Phượng cũng thể hiện sự hài lòng thấy rõ khi được hỏi về con dâu. Mặc dù có những khác biệt về phong tục, tập quán và lối sống nhưng mẹ chồng và nàng dâu rất hòa hợp.

Trước đó, ở lễ cưới tại TP.HCM, mẹ Công Phượng đã gửi lời đến con dâu Viên Minh: “Mẹ rất vui và phấn khởi khi dự đám cưới 2 con. Mẹ chúc các con luôn hạnh phúc, vui vẻ. Bố mẹ có chuẩn bị món quà nho nhỏ để trao cho 2 con".

Những lời đáy lòng của Mẹ Công Phượng trước đám cưới tại quê nhà - Ảnh 5
Bố Công Phượng tự cầm cuốc chuẩn bị cho đám cưới con trai

Bố Công Phượng cũng thể hiện sự hài lòng thấy rõ khi được hỏi về con dâu: “Các con ở xa, rất thường xuyên gọi điện hỏi thăm bố mẹ sức khoẻ là chúng tôi mừng rồi. Bố chúc các con hạnh phúc, hoàn thuận để sống với nhau suốt đời".

Cũng do yếu tố công việc nên các anh em của Công Phượng cũng phải ngày mai mới bắt đầu trở về. Còn gia đình cô dâu thì sẽ đến Nghệ An trước lễ cưới 1 ngày.

Sau tiệc cưới cuối cùng, Công Phượng sẽ trở về HAGL để toàn tâm toàn ý cho việc thi đấu cùng đội bóng phố núi ở mùa giải 2021. Hy vọng sau khi đã ‘yên bề gia thất’, Công Phượng sẽ thi đấu bùng nổ hơn trong màu áo đội bóng phố Núi.

Mùa giả vừa qua, dù phải nghỉ gần như toàn bộ giai đoạn 2 V-League 2020, Công Phượng vẫn là cầu thủ nội ghi nhiều bàn thắng nhất giải với 6 pha lập công. Tiền đạo sinh năm 1995 này cũng được bầu vào đội hình tiêu biểu của V-League và có tên trong danh sách đề cử Quả bóng vàng Việt Nam 2020. Ở mùa giải tới, Công Phượng sẽ là quân bài quan trọng của HAGL dưới thời HLV Kiatisuk.